Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TỰ HÀO NHỮNG TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU

Sáng ngày 15/11/2023, Lễ tuyên dương Điển hình tiên tiến, Nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2023 đã được tổ chức long trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Trong đó, trường THCS Cầu Giấy vinh dự, tự hào khi có 3 cô giáo được vinh danh tại buổi lễ:
Cô giáo Chu Thị Thanh Hiền – Tổ trưởng tổ Văn vinh dự được nhận Huân Chương Lao động hạng Nhì
Nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Huân Chương Lao động hạng Ba.
Cô giáo Phạm Thị Như Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.
Đây chính là những phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước cho những đóng góp thầm lặng, ý nghĩa của các cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục.
Cô giáo Chu Thị Thanh Hiền cũng đã vinh dự đại diện cho hơn 123 nghìn giáo viên nhân viên và người lao động thủ đô phát biểu tại buổi lễ. Cô bày tỏ niềm tự hào, biết ơn, và hạnh phúc ngập tràn khi được đón nhận giải thưởng cao quý Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng, đồng thời khẳng định sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự phát triển của nền giáo dục Thủ đô.
Niềm vui nối tiếp trong tháng 11 đong đầy cảm xúc – tháng của những người lái đò, những người vun trồng thầm lặng. Những thành tích đáng tự hào ấy không chỉ là niềm vui riêng của 3 cô giáo mà đó còn là niềm vui chung to lớn, niềm tự hào, vinh dự của toàn thể các thành viên trong ngôi nhà Cầu Giấy. Đó cũng là nguồn động viên khích lệ để thầy và trò nhà trường vững bước, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp chính quyền, của phụ huynh và học sinh.
Một lần nữa xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời của 3 cô giáo, chúc mừng thành tích chung của nhà trường!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x