Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

NHÀ GIÁO ƯU TÚ LÊ KIM ANH – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ ĐƯỢC TÔN VINH DANH HIỆU NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Trong không khí tưng bừng hướng tới Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường xin chúc mừng Nhà giáo Ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội lựa chọn là 1 trong 40 nhà giáo tiêu biểu giai đoạn 1982 – 2022 để vinh danh trong Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022 nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong suốt quá trình kiến tạo hành trình diệu kỳ của trường THCS Cầu Giấy, bằng tài năng, tâm huyết thắp lửa và truyền lửa của mình, NGƯT Lê Kim Anh đã được trao tặng những giải thưởng cao quý: Được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2021; được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thành phố, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố…và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Niềm vui tiếp nối đến với cô trong dịp kỉ niệm trọng đại của ngành giáo dục, cô Lê Kim Anh lại được lựa chọn là 1 trong 40 gương mặt tiêu biểu của ngành giáo dục và đào tạo của thủ đô Hà Nội được vinh danh trong Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2022 ngày 14/11/2022. Xúc động khi nhận được thông tin này, cô chia sẻ:  “Niềm vinh dự của tôi ngày hôm nay là do tôi được sống, làm việc và cống hiến tại Cầu Giấy, được sự ủng hộ giúp đỡ của Hội đồng sư phạm nhà trường. Cảm ơn tình cảm của anh chị em mình dành cho tôi. Tôi thật sự biết ơn và rất trân trọng!”.

Kính chúc NGƯT Lê Kim Anh ngày càng thành công hơn nữa trên hành trình thắp lửa đam mê, truyền lửa nhiệt huyết với nghề giáo. Chúc cô luôn hạnh phúc trên con đường ươm mầm những tài năng của quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội ngày càng trưởng thành, vững vàng để tung cánh bay xa trên bầu trời tri thức trong nước và quốc tế.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x