Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

NGẮM NHÌN CÔ GIÁO HOÀNG THỊ XUÂN TỎA SÁNG TRONG LỄ TRAO GIẢI NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO LẦN THỨ 6 NĂM 2022

Cô giáo Hoàng Thị Xuân (mặc áo dài đỏ, đứng giữa, hàng phía trên), một trong 40 nhà giáo xuất sắc vinh dự nhận giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm 2022

Sáng ngày 10/11/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức lễ vinh danh 150 nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những nhà giáo Hà Nội nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Tại lễ vinh danh, cô giáo Hoàng Thị Xuân, người chị cả của ngôi nhà Cầu Giấy đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này. Hình ảnh cô trong tà áo dài mang sắc đỏ truyền thống không chỉ toát lên vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam mà nhìn cô còn thật rạng rỡ, xinh đẹp và tỏa sáng.

Cô giáo Hoàng Thị Xuân chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội

Cô giáo Hoàng Thị Xuân và Nhà giáo ưu tú

Lê Kim Anh – Hiệu trường nhà trường

Gần 35 năm gắn bó với sự nghiệp giảng dạy, cô luôn được đồng nghiệp, bao thế hệ hệ phụ huynh, học sinh tin yêu và quý mến. Cô đã thắp lửa tình yêu Toán học cho các em học sinh, gieo ước mơ và niềm tin cho các em mỗi ngày đến trường. Trong lễ vinh danh, cô đã có những chia sẻ thật xúc động và chạm đến cảm xúc: “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo năm 2022. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo Quận Cầu Giấy, Phòng GD&ĐT Cầu Giấy, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện để tôi có được phần thưởng cao quý này. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới những đồng nghiệp thân thương của tôi đang hàng ngày, hàng giờ tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu. Cảm ơn các bậc phụ huynh và các con học sinh tôi đã từng giảng dạy đã luôn bên tôi và trở thành nguồn động viên rất lớn để tôi có được những thành tích như ngày hôm nay. Tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nhen lửa cho học trò, giữ lửa cho trái tim mình và truyền lửa cho những đồng nghiệp thân yêu của tôi”.  Cảm ơn những chia sẻ của cô và chắc chắn rằng, tình yêu nghề, mến trẻ, trái tim đầy nhiệt huyết của cô – tấm gương người giáo viên hết lòng vì sự nghiệp giáo dục của quận, của thành phố sẽ được lan tỏa, tiếp nối tới các thế hệ sau, để tình yêu nghề giáo mãi được truyền lửa và tỏa sáng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x