Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

SÔI NỔI GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CẦU GIẤY

 Hưởng ứng phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao, ngày 10/11/2022, những trận đấu bóng rổ hào hứng và sôi nổi tinh thần thể thao Cầu Giấy đã mở màn chuỗi hoạt động Thể dục thể thao Cầu Giấy.

Trong ngày hôm nay, các đội dự thi từ 22 lớp khối 6, 7 với tổng số 264 vận động viên rất hào hứng và khát khao chinh phục đấu trường thể thao này. Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các trận đấu mở màn đã khởi tranh quyết liệt, với những “cơn mưa” bàn thắng được tạo ra trên sân. Cả sân bóng như bùng nổ và vỡ òa trong cảm xúc với những pha ghi điểm đẹp mắt. BTC xin gửi cập nhật kết quả thi đấu bóng rổ trong ngày như sau:

Khối 6: 6A2, 6A9: đồng giải Ba; 6A4, 6A7: vào chung kết

khối 7: 7A1, 7A9: đồng giải Ba;  7A2, 7A7: vào chung kết

Xin chúc mừng đội tuyển bóng rổ các lớp đã đạt thành tích xuất sắc. Trong giải thể thao này, nhà trường còn tổ chức các môn thi đấu khác như: Kéo co, cờ vua, cờ tướng, bơi tự do, bơi ếch. Các trận thi đấu sẽ diễn ra từ 10/11-17/11. Rất  nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi sự tham gia tích cực từ các lớp, các học sinh của nhà trường! Chúng ta cùng hân hoan, hồi hộp chờ đón những trận đấu tranh tài quyết liệt ở các bộ môn diễn ra vào những ngày thi đấu tiếp theo.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x