Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY TỎA SÁNG VỚI KẾT QUẢ RỰC RỠ TẠI KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

        Bước vào hai tháng cuối cùng của một năm học có nhiều ảnh hưởng to lớn bởi tình hình dịch bệnh Covid 19, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy lại tiếp tục đón nhận những niềm vui to lớn trên hành trình chinh phục kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố đã diễn ra vào ngày 24/3/2022. Mặc dù bước vào kì thi với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng bằng tài năng, niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những chiến binh xuất sắc trường Cầu Giấy đã bứt phá mang về thành tích rực rỡ với 41 giải thưởng: 10 giải nhất, 16 giải nhì, 9 giải ba, 6 giải khuyến khích. Những con số ấn tượng đó chính là sự khẳng định, là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giáo dục mũi nhọn của nhà trường ở thời điểm hiện nay.

          Vượt qua kì thi học sinh giỏi cấp Quận một cách ngoạn mục, 42 gương mặt ưu tú của trường THCS Cầu Giấy đã miệt mài ôn tập hết mình cho kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo. Với thành tích đó, trường THCS Cầu Giấy đã tiếp tục thắp lên niềm tin về một năm học 2021-2022 thắng lợi, vươn mình tỏa sáng trên bản đồ giáo dục Thủ đô. Đặc biệt, 7/11 đội tuyển có giải Nhất là: Toán, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Khoa học, Địa lí.

       Cảm ơn những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các thầy cô giáo, các con học sinh, các bậc phụ huynh nhà trường trong suốt thời gian qua.

         Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích xuất sắc của đại gia đình Cầu Giấy trong kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021-2022, chúc mừng các con học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Chúc các con học sinh sẽ tiếp tục thành công và tỏa sáng ở những chân trời tri thức mới vẫn đang rộng mở ở tương lai. 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x