Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TỰ HÀO VỚI THÀNH TÍCH 67 CGERS ĐỖ BA CHUYÊN TRONG KỲ THI THPT VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Mỗi kỳ thi đến và qua đi đều trở thành một dấu ấn quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Là thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy, chúng ta đã có những giây phút thấp thỏm, âu lo sau những ngày thi, để rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi có 508 lượt đỗ vào các trường THPT chuyên tốp đầu của thành phố.
Đỗ một chuyên đã khó, chinh phục được nhiều trường chuyên còn khó đến đâu? Nhà trường xin chúc mừng kết quả rực rỡ của 67 học sinh tài năng, bản lĩnh 2K8 đã ghi danh ở ba trường chuyên trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của các Trường THPT chuyên quốc gia trực thuộc Đại học và các trường THPT chuyên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đặc biệt, có những em đã nỗ lực bứt phá để ghi dấu ấn tại các trường chuyên với các môn chuyên khác nhau: Em Trần Ngọc Anh (9A4) đỗ 3 khối chuyên: Chuyên Văn KHXH và NV; Chuyên Anh CNN; Chuyên Nga Nguyễn Huệ. Các em Nguyễn Ngọc Bảo Hân (9A1); Nguyễn Ngọc Minh (9A1); Nguyễn Phúc Nguyên (9A1); Dương Nam Phong (9A1); Lê Minh Tuấn (9A1); Nguyễn Hưng (9A2); Hoàng Minh Quân (9A2); Nguyễn Hà Anh (9A3); Nguyễn Quang Hải (9A3); Chu Linh Trang (9A3), Nguyễn Công Phong (9A4), Nguyễn Quốc Thành Vinh (9A4); Nguyễn Hoàng Phương (9A5); Phạm Diệu Hà Anh (9A6); Trần Quốc Bảo (9A6) đỗ hai khối chuyên. Điều đó cho thấy ở môi trường Cầu Giấy, các em luôn được phát triển toàn diện và được khơi nguồn đam mê với tất cả các môn học, để từ đó tự tin tỏa sáng ở những môn học mình yêu thích.
Muốn có được hoa thơm trái ngọt trong học tập thì phải chăm chỉ siêng năng tìm tòi và chinh phục những chân trời tri thức, chẳng có “vòng nguyệt quế” nào dành tặng cho kẻ lười biếng. Đó chính là yếu tố cốt lõi kiến tạo thành tích học tập đáng nể của các em. Những “trái ngọt” mà CGres thành công chinh phục đã khẳng định năng lực và bản lĩnh của các em học sinh, là minh chứng cho tâm huyết của thầy cô giáo Cầu Giấy. Đặc biệt, sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ từ phía Phụ huynh, gia đình cũng là nguồn động lực to lớn để khuyến khích và tăng thêm sức mạnh cho các CGers chinh phục những đỉnh cao tri thức. Xin chân thành cám ơn các bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin ở mái trường Cầu Giấy, cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các con học sinh và tình yêu nghề của các thầy cô. Thành tích vượt trội của các em là ngọn lửa mạnh mẽ, lan tỏa khát khao chinh phục mọi kì thi của thế hệ học sinh tiếp nối.
Một lần nữa, xin được chúc mừng tất cả các em, hi vọng các em sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa ở ngôi trường mới để cha mẹ và thầy cô trường THCS Cầu Giấy luôn tự hào về các em.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THCS Cầu Giấy

Số 9 - Nguyễn Xuân Nham - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x