Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

(Học sinh Ngô Lê Quỳnh Chi lớp 8A2) CẢM XÚC CỦA HỌC SINH VỀ BUỔI TỰU TRƯỜNG ĐẦU TIÊN SAU NGHỈ DỊCH COVID – 19

“Reng reng reng!”

  Vậy là tiếng chuông quen thuộc đã vang lên, chúng em được quay trở lại trường học sau hơn 9 tháng học online do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thời gian ấy, chúng em phải làm bạn với máy tính, với tai nghe, với những phần mềm dạy học. Có biết bao khó khăn, vất vả mà chúng em và thầy cô phải trải qua. Mặc dù học trực tuyến khiến chúng em phải xa trường lớp, xa bạn bè nhưng chúng em vẫn luôn yêu thương, đoàn kết, tuy “xa mặt” nhưng không “cách lòng”.

  Giờ đây, chúng em được quay trở lại trường. Chúng em sẽ không còn phải đối mặt với những áp lực của những ngày thi căng thẳng khi phải lo lắng về thiết bị, sẽ không phải học qua màn hình máy tính cả ngày. Cảm xúc trong em là sự háo hức, vui mừng tựa như những ngày mùa thu tháng 9, khi bầu trời trong xanh với những cơn gió thoảng, ngôi trường lại dang rộng vòng tay đón chúng em quay trở lại. Những hàng cây xào xạc như vỗ về, háo hức, mong chờ được đón chúng em. Em tự hứa với bản thân mình phải học tập thật tốt và cố gắng tuân thủ các quy tắc chống dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. 

  Chúng em mong rằng đại dịch toàn cầu Sars Cov 2 sẽ sớm được đẩy lùi  và chúng ta rồi sẽ trở về những ngày yên bình xưa. Em luôn mong rằng một sớm mai thức dậy, em sẽ không phải gặp bạn bè qua màn hình máy tính, không phải nghe những số liệu đau lòng mà đại dịch mang lại. Ánh sáng sẽ ở nơi cuối con đường.

Ngô Lê Quỳnh Chi- 8A2

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x