Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

VƯƠN MÌNH TỎA SÁNG VỚI CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA 70 HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 THPT CHUYÊN NGOẠI NGỮ

       Ai đó đã từng nói: “Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên.” Quả thật, trong những ngày thi tháng 6 đầy âu lo, căng thẳng vừa qua, các thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy đã được sống trong những phút giây hạnh phúc và vỡ òa trong niềm vui mừng hân hoan khi liên tiếp đón nhận bao tin vui dồn dập báo về trên hành trình chinh phục những cánh cổng trường THPT chuyên – một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em học sinh khối 9.

        Sau những con số ấn tượng từ kết quả thi vào lớp 10 THPT Chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn, THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội, đến hôm nay, nhà trường lại tiếp tục được đón nhận thêm niềm vui mới khi có tới 70 học sinh trúng tuyển vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đặc biệt, chúng ta thật vinh dự, tự hào khi cán đích thành công cả về số lượng và chất lượng thí sinh trúng tuyển ở hệ chuyên và cận chuyên của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều những gương mặt xuất sắc của trường THCS Cầu Giấy được gọi tên ở cả 2 chuyên, 3 chuyên thậm chí là cả 4 chuyên.

       Trong niềm vui mừng, tự hào ấy, xin cảm ơn những chiến binh khối 9 đã vượt qua mọi “Chướng ngại vật” trong việc ôn luyện và bằng sự say mê học tập, sự kiên trì nỗ lực cùng bản lĩnh vững vàng đã bứt phá mang về kết quả rực rỡ hôm nay, để thầy cô các em lại sống trong niềm hân hoan của những người gieo hạt khi được gặt hái những quả ngọt cuối mùa.  

      Và cũng chỉ còn vài tiếng nữa thôi, các em sẽ lại tiếp tục bước vào một kì thi khác cũng vô cùng quan trọng là kì thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của Sở GD&ĐT Hà Nội. Với những thành tích đã đạt được trước đó, nhà trường tin tưởng rằng các em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, bình tĩnh, tự tin và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

         Hãy cùng đón chờ xem những gương mặt xuất sắc tiếp theo nào sẽ được THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An gọi tên trong thời gian sắp tới, để chúng ta được cùng nhau đặt mảnh ghép cuối cùng cho bức tranh toàn cảnh về một năm học thắng lợi của thầy và trò trường THCS Cầu Giấy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x