Trường THCS Cầu Giấy - Khơi nguồn những tiềm năng

TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VINH DỰ THAM GIA LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC TIÊU BIỂU

 Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15/11/2022, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, trường THCS Cầu Giấy vinh dự có 13 đồng chí được tuyên dương khen thưởng. Đặc biệt, trong buổi lễ long trọng này, nhà giáo ưu tú Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – được tôn vinh nhà giáo tiêu biểu thủ đô; cô giáo Hoàng Thị Xuân – giáo viên bộ môn Toán – được nhận Bằng khen của UBND Thành phố, giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo”; cô giáo Trịnh Ngọc Ánh – giáo viên bộ môn Ngữ văn – được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Các cô chính là những tấm gương làm việc hăng say, phấn đấu nỗ lực không ngừng để làm rạng rỡ hơn thành tích của nhà trường và lan tỏa tinh thần cống hiến cho nhà trường, cho giáo dục Quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hi vọng, trong thời gian tới, ngọn lửa nhiệt huyết của thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục được duy trì và tiếp nối, để khơi dậy tinh thần dạy học của ngôi trường Chất lượng cao Cầu Giấy.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THCS Cầu Giấy

Ngõ 33 phố Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Bài liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x