HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐIỂM CẤP THÀNH PHỐ LIÊN HOAN CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN TẠI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

🌿 Chiều ngày 21/2/2024, Hội nghị triển khai mô hình điểm cấp thành phố Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tại trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp.
🌸 Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng đội Thành phố, đại diện Ban thiếu nhi Thành đoàn Thành phố Hà Nội, đại diện trường Đội Lê Duẩn, đại diện Hội đồng đội quận Cầu Giấy, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy và đại diện BGH nhà trường.
🌺 Liên hoan “Chiến sỹ nhỏ Điện Biên” là chương trình hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024) với mục đích giúp thiếu niên, nhi đồng Thủ đô hiểu sâu sắc hơn về lịch sử Việt Nam, về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các gương anh hùng trong chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ… từ đó phát huy tinh thần, trách nhiệm và tình yêu của thiếu nhi đối với đất nước.
🌷 Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã tiến hành khảo sát cơ sở vật chất của nhà trường sau đó tiếp tục họp triển khai các công tác, kế hoạch tổ chức cụ thể.
🌿 Vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức chương trình, các đồng chí lãnh đạo và BGH trường THCS Cầu Giấy đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn và đưa ra các biện pháp giải quyết để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.
🌻 Chúng ta hãy cùng háo hức chờ đón chương trình đầy ý nghĩa, hấp dẫn và thú vị này !

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Hiệu trưởng Trường Đội Lê Duẩn phát biểu tại hội nghị

NGƯT. Lê Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô giáo Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Lê Thị Thu Trang – Bí thư quận đoàn Cầu Giấy phát biểu