TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM THÁNG THANH NIÊN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Trong không khí tưng bừng của những ngày kỉ niệm tháng thanh niên và chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức chuỗi hoạt động bổ ích và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo chi đoàn giáo viên và học sinh nhà trường.
         Hoạt động đầu tiên để lại dấu ấn và sức lan tỏa lớn là cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi” năm 2020 do quận đoàn tổ chức. Cuộc thi dành cho tất cả giáo viên trong các chi đoàn trong quận và học sinh trong các nhà trường tham gia với 2 phần thi: Viết bài và làm phim tư liệu về những hoạt động, trải nghiệm ý nghĩa của bản thân và tập thể chào mừng tháng thanh niên. Chi đoàn giáo viên của nhà trường đã tích cực tham gia với 3 tác phẩm dự thi. Trong đó, vượt qua gần 1000 tác phẩm dự thi, bài viết “Trao yêu thương để nối dài những ước mơ” của cô giáo Hoàng Kim Phượng và Trần Chung Thủy đã vinh dự nhận được giải Ba trong cuộc thi này. Đây là niềm vinh dự của nhà trường và góp phần lan tỏa tinh thần cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong nhiều hoạt động đoàn, từ thiện, công tác xã hội ý nghĩa.
         Hoạt động thứ 2 trong chuỗi hoạt động tháng này là học sinh nhà trường đã tham dự lễ kết nạp Đoàn vào ngày 25/3. Những đội viên tiêu biểu của trường trải qua quá trình rèn luyện đã được kết nạp vào Đoàn, đây là niềm vinh dự lớn với các em, dánh dấu bước trưởng thành về nhận thức, hành động. Hi vọng từ lớp đoàn viên năng nổ, nhiệt huyết này, phong trào đoàn đội của nhà trường sẽ ngày càng đi lên. Hoạt động thứ 3 là lễ trưởng thành đội diễn ra vào ngày 29/3.
          Rất nhiều hoạt động bổ ích trong tháng thanh niên của trường THCS Cầu Giấy đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học sinh của trường. Hi vọng tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và cán bộ đoàn đội sẽ nối tiếp thành công và lan tỏa tinh thần cống hiến tới mỗi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy.

Đồng chí Chủ tịch quận Bùi Tuấn Anh và đại diện các ban ngành tặng hoa chúc mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn
Đại diện Quận đoàn Cầu Giấy chúc mừng nhà trường nhận giải trong cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi”
Cô giáo Hoàng Kim Phượng và Trần Chung Thủy nhận giải Ba trong cuộc thi “Tuổi trẻ sôi nổi”
Các thầy giáo trường THCS Cầu Giấy biểu diễn văn nghệ trong Lễ kết nạp đoàn viên mới

Bí thư chi đoàn Phùng Thị Thạo và các đoàn viên mới được kết nạp đợt này.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức