KẾT QUẢ CUỘC THI GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
 
       Mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu về cuộc sống, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời tri thức mới. Sách là thế giới thu nhỏ cho phép chúng ta trải nghiệm, cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những cuốn sách đã trở thành kim chỉ nam soi sáng trên con đường chúng ta đi hoặc đơn giản chỉ là lưu giữ những kỉ niệm bồi đắp cho tâm hồn. Trong thế giới sách phong phú và ngập tràn như hiện nay có rất nhiều cuốn sách hay, ý nghĩa và mỗi người đều có cách cảm nhận của riêng mình. Nhận thức được tầm quan trọng của sách, thư viện trường THCS Cầu Giấy phát động cuộc thi “Giới thiệu về cuốn sách em yêu” và nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo các bạn học sinh nhà trường. Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 50 bài dự thi dưới hình thức video với các sản phẩm chất lượng, muôn sắc màu.
        Đa số các em lựa chọn những tác phẩm lịch sử, văn học, tâm lý xã hội nổi tiếng trong và ngoài nước để cảm nhận và chia sẻ... Trong đó có rất nhiều video giới thiệu xúc động, lôi cuốn, chủ đề và thông điệp truyền tải rõ ràng, tiêu biểu như bài dự thi của em Đan Khanh và Hà Linh (Lớp 8A2 – Giải đặc biệt), Trần Ngọc Anh, Trương Minh Châu (Lớp 7A4 – Giải Nhất), Vũ Mạnh Doanh, Vũ Trần Khôi (Lớp 8A5 – Giải Nhì)... Đặc biệt, ban tổ chức còn trao giải chuyên đề cho video giới thiệu sách đạt lượt view cao nhất và cao thứ hai cho các bạn lần lượt là Nguyễn Hoàng Ngọc Thạch lớp 7SB1 và Nguyễn Phương Anh, Nguyễn Minh Trang lớp 8A5; giải chuyên đề lớp có nhiều học sinh tham gia: Lớp 7A6.
       Cuộc thi chính là một sân chơi bổ ích nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với các em, từ đó khuyến khích các em quan tâm nhiều hơn tới việc đọc sách, thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng của nó và thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho thế hệ trẻ - yếu tố quan trọng góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng. Các em đã lan tỏa được giá trị của cuốn sách em yêu thích tới bạn bè, tới mọi người xung quanh, bồi đắp tâm hồn, ý tưởng cao đẹp, hướng tới tự hoàn thiện bản thân.
        Sau đây là danh sách học sinh đạt giải cuộc thi “Giới thiệu về cuốn sách em yêu”: TẠI ĐÂY
(Phần thưởng sẽ được trao cho các em khi các em quay trở lại trường)
  

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức