NIỀM VUI LỚN TỪ KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN VÀ KHOA HỌC QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 17 (IMSO 2021) vừa kết thúc với lễ bế mạc và trao giải được tổ chức tại Indonesia lúc 19h ngày 24/1 (giờ Việt Nam) theo hình thức trực tuyến.Tại Việt Nam, Lễ Bế mạc kỳ thi lần thứ 17 Olympic Toán học và Khoa học quốc tế (IMSO) 2021 diễn ra tại trường THCS Giảng Võ, Hà Nội với sự tham gia của 24 thí sinh cùng các thầy cô giáo, các chuyên gia .
        Ở bảng dành cho các thí sinh quốc tế, thí sinh đến từ trường THCS Cầu Giấy nằm trong đội tuyển quốc gia đều đạt giải với 2 giải Đồng môn Toán và 1 giải Đồng môn Khoa học.
       Kết quả cụ thể như sau:
       Huy chương Đồng môn Toán là bạn Nguyễn Huy Hoàng Long  – 6A6.
       Huy chương Đồng môn Khoa học là bạn Trần Việt Anh- 6SB1.
          Cả hai thí sinh lớp 6 của trường tham dự đều cảm thấy rất vui, tự hào vì đóng góp vào bảng thành tích chung của đoàn Việt Nam. Các em đã dành rất nhiều thời gian, công sức ôn luyện các dạng đề, rèn kĩ năng làm bài để có thể hoàn thiện tốt nhất trong phần thi của mình. Ban giám hiệu nhà trường cũng rất xúc động và tự hào trước nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các con và thành tích đáng tự hào trên đấu trường khoa học quốc tế này của nhà trường.
        Kì thi IMSO 2021 diễn ra từ ngày 21-24/1, do Indonesia làm chủ nhà. Vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thí sinh dự thi IMSO 2021 thi ngay tại quốc gia mình vào cùng một khung giờ, được truyền hình trực tiếp tại tất cả các nước. Số nước tham dự năm nay chỉ còn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kì thi được tổ chức tại Hà Nội trong khoảng thời gian này. Đây là kỳ thi thường niên bằng tiếng Anh dành cho học sinh dưới 13 tuổi trên toàn thế giới với mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học. Với kết quả đáng tự hào này, các bạn học sinh trường Cầu Giấy đã góp phần vào thành tích chung của Việt Nam và cũng là một trong những trường có nhiều học sinh đạt giải nhất.
         Các con thực sự đã mang lại niềm vui lớn cho gia đình và nhà trường. Xin được chúc mừng tất cả các con!
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức