TÍCH CỰC CHUẨN BỊ NGÀY HỘI THÔNG TIN QUẬN CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong những ngày qua, các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy đều đang ráo riết chuẩn bị cho “Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ V” sẽ được tổ chức tại trường THCS Dịch Vọng vào ngày 23/01/2021. Là điểm sáng trên bản đồ giáo dục của quận, trường THCS Cầu Giấy đang rất tích cực trong quá trình chuẩn bị tham gia ngày hội.
       Trước đó, ngày 08/01/2021, trường THCS Cầu Giấy đã tiến hành tổ chức “Ngày hội công nghệ thông tin” cấp trường để các tổ chuyên môn có cơ hội được thể hiện những sáng tạo của mình trong từng gian hàng trưng bày sản phẩm ứng dụng công nghệ. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các thành viên trong trường đã được phân công và nhận nhiệm vụ cụ thể chuẩn bị cho ngày hội. Từ khâu xây dựng chương trình, chuẩn bị sản phẩm dự thi tới thực hiện trưng bày và tham gia ngày hội CNTT đều được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng.
        Các cuộc họp khẩn chương và nghiêm túc của nhà trường đã hệ thống ra mẫu thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm sao cho phù hợp và ấn tượng nhất, thể hiện được màu sắc riêng của ngôi trường mang tên Quận. Những mô hình dạy học tự làm, video dạy học trực tuyến, dạy học điện tử và thiết kế bài giảng Elearning đều được chuyển thành sản phẩm đĩa CD để gửi tới cuộc thi.  Bên cạnh đó, các sáng kiến kinh nghiệm tiêu biểu của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã được tập hợp tại gian trưng bày. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng trong đó trí tuệ, tâm huyết, sự sáng tạo của các thành viên trong nhà trường.
       Ngay trong ngày hôm nay 22/01/2021, sau khi bốc thăm vị trí gian trưng bày của đơn vị tại trường THCS Dịch Vọng, Ban lãnh đạo đã cử các giáo viên, nhân viên phụ trách đến trang trí, sắp đặt khu trưng bày. Mọi thứ đều đã sẵn sàng để chào đón “Ngày hội công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy lần thứ V”. Hi vọng nhà trường sẽ đem về được kết quả cao tại cuộc thi này.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức