TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY PHỐI HỢP VỚI BỆNH VIỆN HI-TECH TỔ CHỨC KHÁM VÀ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ MẮT CHO HỌC SINH.

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Hiện nay, phần lớn thị lực của các em học sinh đều ít nhiều bị ảnh hưởng do quá trình học tập, thi cử miệt mài, căng thẳng. Hơn nữa, lại có em chưa biết cách chăm sóc mắt đúng cách nên hiện tượng học sinh mắc các tật khúc xạ ngày càng phổ biến và chiếm tỉ lệ cao trong trường.
Căn cứ vào tình tình thực tế đó, trường THCS Cầu Giấy đã phối hợp với Bệnh viện Hi-Tech tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho học sinh toàn trường từ ngày 13/1/2021 đến ngày 15/1/2021.
       Tham gia chương trình, hơn 1.194 học sinh của 4 khối lớp được các y bác sỹ Bệnh viện Hi-Tech kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ tự động, khám và tư vấn các bệnh về mắt. Các em cũng được tư vấn điều trị các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị... lựa chọn các loại kính, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và các hoạt động vui chơi phù hợp với lứa tuổi nhằm bảo vệ đôi mắt.
       Đây là chương trình khám, tư vấn sức khỏe đôi mắt học đường thiết thực, giúp các em học sinh nhận thức được các bệnh về mắt, thay đổi thói quen sinh hoạt và học tập một cách thích hợp để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, đẩy lùi tình trạng “cận thị học đường”. Đồng thời cũng góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng nhà trường có chất lượng cao, giáo dục và rèn luyện học sinh Cầu Giấy mạnh về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu có về tâm hồn.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức