RUNG CHUÔNG VÀNG- SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH, Ý NGHĨA VỚI HỌC SINH CẦU GIẤY.

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
      Trong không khí của những ngày cuối học kì I, kết thúc những ngày thi đầy căng thẳng, các bạn học sinh Cầu Giấy lại được tham gia vào một hoạt động vui vẻ, thiết thực, bổ ích đó là chương trình Rung chuông vàng diễn ra vào ngày 4/1/2021. Đây là một sân chơi thú vị và vô cùng ý nghĩa với học sinh trường THCS Cầu Giấy.
    Chương trình đã diễn ra hết sức sôi động, đầy ý nghĩa dưới sự chỉ đạo của cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Như Hoa, thầy Lưu Văn Thông – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng sự tham gia của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của các khối lớp 6, 7, 8, 9.
      Đến với cuộc thi Rung chuông vàng hôm nay, các em học sinh Cầu Giấy được tham gia vào những phần chơi hết sức thú vị và bổ ích. Các em được trải qua phần thi khởi động đầy kịch tính, với những câu hỏi thú vị về rất nhiều phương diện. Với khả năng xuất sắc của mình, các thí sinh tham gia dự thi đã tạo ra một màn so tài đầy gay cấn, thu hút, hấp dẫn khán giả  và các thầy cô phía dưới với những câu trả lời nhanh, gọn và  đa số chính xác. Phần thi chứa đựng nhiều bất ngờ và các thầy cô cũng tham gia hết sức tích cực ở phần cứu trợ các thí sinh tham gia. Với khát khao chiến thắng, rung chiếc chuông vàng vinh quang, các thí sinh đại diện các lớp đã vận dụng hết những kiến thức phong phú của mình để thi đấu và trả lời câu hỏi với tinh thần tập trung cao độ nhất. Chính điều đó đã khiến cho khán giả phía dưới phải chăm chú theo dõi từng câu hỏi để tìm ra thí sinh chiến thắng.


       Cuối cùng, sau những màn rượt đuổi ở rất nhiều câu hỏi phụ, bạn Đào Đức Anh lớp 8SB1 đã giành giải Nhất, rung chiếc chuông vàng trong sự thán phục của khán giả.  Hội thi khép lại  với kết quả: Bạn Vũ Minh Nghĩa 9A1 giành giải Nhì, bạn Quách Bảo An và Phan Nhật Minh 7A2 đạt giải Ba.
        Có thể nói đây là một cuộc so tài sôi nổi giữa các học sinh trong trường, một sân chơi trí tuệ để học sinh Cầu Giấy thể hiện khả năng nhanh nhạy  của mình.  Đồng thời, chương trình còn là một hoạt động học tập hữu ích, giúp rèn thêm kĩ năng học tập và tham gia thử thách cho các bạn học sinh trường Cầu Giấy. Ngoài ra, chương trình còn mở ra cơ hội khi đem về cho các em rất nhiều giải thưởng có giá trị. Hy vọng, năm sau các em sẽ nhận được nhiều giải thưởng cao hơn nữa từ hoạt động ý nghĩa này.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức