CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ THCS CẦU GIẤY VỚI ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ HÀ NỘI- AMSTERDAM

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Để chuẩn bị cho giải bóng rổ học sinh khối 6,7 cấp Quận sắp tới, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức giao lưu thi đấu giữa đội tuyển bóng rổ khối 6, 7 của nhà trường với đội bóng rổ khối 6,7 trường Hà Nội –Amsterdam. Ngày 24/12/2020, trong không khí những ngày cuối năm đầy sôi động, trường THCS Cầu Giấy hân hoan chào đón đội tuyển bóng rổ Hà Nội -Amsterdam đến giao lưu với các bạn học sinh đam mê thể thao của nhà trường. Các vận động viên trong đội tuyển bóng rổ của 2 đội đã để lại ấn tượng thật sâu sắc và thắp sáng thêm niềm đam mê với môn thể thao mà nhiều bạn học sinh nhà trường yêu thích và giành nhiều kết quả tốt đẹp.
       Các thành viên trong đội bóng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, thể hiện niềm đam mê với môn thể thao này. Để vươn tới những chiến thắng đầy vinh quang, các vận động viên của các đội bóng đã nỗ lực phấn đấu vượt qua bao khó khăn vất vả ghi dấu ấn những giọt mồ hôi thấm đẫm trên sân tập, những chấn thương đầy đau đớn. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết và niềm đam mê thể thao, các thành viên của 2 đội đã đoàn kết và thắp lên ngọn lửa của niềm tin để giành nhiều kết quả rực rỡ trong các giải đấu. Từ đó, các em học sinh Cầu Giấy đam mê thể thao được tìm hiểu, được giải đáp nhiều thắc mắc và được tận mắt chứng kiến nhiều “thần tượng” bóng rổ của mình bay cao với những cú ghi 3 điểm đẹp mắt.

Các thầy cô và đội tuyển của hai trường chụp ảnh lưu niệm
 

       Hi vọng, sau buổi giao lưu đầy ý nghĩa này, tinh thần thể thao sôi nổi, hăng say sẽ ngày càng lan tỏa trong các thành viên ngôi nhà Cầu Giấy. Để sắp tới, trường THCS Cầu Giấy sẽ thêm nhiều tài năng trong bóng rổ và đem về những kết quả rực rỡ hơn nữa cho trường.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức