TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH AN LÀNH 2020

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Rộn ràng không khí Giáng sinh đang gõ cửa, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động bổ ích như món quà thân tặng tới các em học sinh nhân dịp Noel năm nay. Dù thời tiết lạnh giá nhưng tình yêu thương vẫn lan tỏa trong lòng mỗi học sinh nhà trường sưởi ấm trái tim các em.
       Các lớp học đều được trang trí rực rỡ với cây thông Nô-en, đèn hoa lấp lánh. Và đặc biệt trong dịp lễ Giáng sinh này, các thầy cô nhà trường đã tạo cơ hội quý giá để các em trao yêu thương đến những người mà mình yêu quí thông qua những món quà ấm áp được chính tay ông già Nô-en gửi tới.
       Hoạt động được chào đón nhất là gửi và nhận quà tặng Noel. Đây là cơ hội quý giá để các con trao gửi những món quà ý nghĩa và tốt lánh nhất đến người mà mình yêu quý. Chắc chắn cũng có nhiều bất ngờ với màn trao nhận quà ở các lớp. Học sinh, phụ huynh học sinh của trường sẽ gửi quà tặng tại phòng Đội vào 3 ngày 21-23/12/2020  ( có giáo viên trực tiếp nhận quà, học sinh đội xung kích, BCH Liên đội hỗ trợ tiếp nhận và xắp xếp quà). Quà tặng là những đồ dùng, vật dụng, sách vở,…. phù hợp với nhu cầu, mong muốn của học sinh, đúng ý nghĩa quà Noel. Quà tặng phải là đồ hợp pháp và phù hợp với thuần phong, mỹ tục của người Việt Nam. HS và PHHS đóng gói, ghi rõ thông tin người gửi.
          1. Hình thức : Ông già NOEL, BGH đến từng lớp học tặng quà cho học sinh.
       2. Thời gian tặng quà : Tiết 1 + 2 sáng thứ 5 ngày 24/12/2020
          Các thầy cô luôn hi vọng các em sẽ có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Nhà trường xin gửi tới tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt tất cả các con học sinh nhà trường những lời chúc tốt đẹp và ấm áp nhất để các con thực sự có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chan chứa yêu thương!
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức