KIỂM TRA THỰC TẾ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM THỊT CHO BẾP ĂN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Ngày 3/12/2020, đoàn kiểm tra thực tế Vệ sinh an toàn thực phẩm của trường THCS Cầu Giấy do 5 đ/c: đ/c Hiệu phó  Phạm Thị Như Hoa, đ/c Giám thị Lê Thị Châu, đ/c cán bộ y tế Đặng Hương Trà cùng 2 phụ huynh (bác Bùi Quỳnh Nga lớp 7SB2 và bác Ngô Đình Hiếu lớp 6A6) đã có buổi kiểm tra đơn vị cung cấp thực phẩm thịt cho nhà bếp của trường. Hoạt động thực tế nhằm đảm bảo và tăng cường chất lượng đầu vào thực phẩm cung cấp cho bếp ăn của nhà trường.
        Đoàn xuất phát từ 18h30 đến Công ty cổ phần công nghệ thực phẩm Vinh Anh (Khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tính,Hà Nội). Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế quy trình sản xuất chế biến thịt lợn từ hệ thống dây chuyền giết mổ tự động, nguồn gốc thực phẩm, giấy tờ hồ sơ kiểm dịch, hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực của đơn vị Vinh Anh. Sản phẩm thịt lợn tươi sạch cung cấp từ Công ty cổ phần công nghệ thực phẩm Vinh Anh cho bếp ăn của trường đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc để nâng cao giá trị chuỗi thịt lợn. Sản phẩm thịt còn được đảm bảo khép kín từ khâu sản xuất đến vận chuyển cho bếp ăn của trường.

 

 


       Đây là hoạt động thường xuyên trong công tác của trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn của trường. Được trực tiếp tham gia đoàn kiểm tra, đại diện phụ huynh cảm thấy yên tâm trong công tác tổ chức bán trú. Thông qua hoạt động này, nhà trường sẽ nâng cao ý thức thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng và vệ sinh cho giáo viên và học sinh của trường.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức