LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CÁC CUỘC THI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

        Hướng tới lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, trường THCS Cầu Giấy đã phát động và tổ chức thành công các cuộc thi văn hóa, thể thao với nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên đã và đang học tập dưới mái trường. Những sân chơi bổ ích đã thể hiện sự năng động, sáng tạo cùng tình cảm chân thành mà các bạn học sinh dành cho ngôi trường 10 năm tuổi thân yêu - trường Chất lượng cao THCS Cầu Giấy.
 
 
       Vì vậy, trong sáng nay, ngày 23/11/2020, nhà trường đã tổ chức buổi Lễ trao giải thưởng các cuộc thi chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của cô giáo Lê Kim Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị  Như Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lưu Văn Thông – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh trong toàn trường. Buổi lễ diễn ra trong sự vui mừng, phấn khởi của tất cả các thành viên bởi những cố gắng, nỗ lực trong suốt gần hai tháng qua đã được ghi nhận xứng đáng.
        Trước hết ở nội dung thi đấu thể thao, các môn thi Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Bóng đá, Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng đã được lần lượt xướng tên từng giải. Mỗi môn thi đều có cơ cấu gồm: một giải nhất, một giải nhì và hai giải ba chia theo từng khối. Có thể nói, sân chơi đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo nhiệt tình của các bạn học sinh trong toàn trường, góp phần mang tới những hoạt động thật sự bổ ích, lý thú và phát huy được tinh thần đoàn kết giữa các khối,lớp. Thay mặt cho nhà trường , cô Lê Kim Anh, cô Phạm Thị Như Hoa, thầy Lưu Văn Thông là các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo cùng các thầy đại diện nhóm Thể dục là thầy Trần Thanh Đô, Nguyễn Quý Cường đã lên trao giấy chứng nhận, cờ kỉ niệm và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp giành chiến thắng.
         Bên cạnh đó, Cuộc thi thiết kế logo từ khi phát động cũng đã tạo được hiệu ứng tốt với sự tham gia đông đảo của các thế hệ học sinh. Kết quả sau nhiều vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn ra được một giải nhất, bốn giải nhì, tám giải ba và chín giải khuyến khích. Trong đó, sản phẩm đạt giải nhất thuộc về bạn Đỗ Huyền My A5 khóa học 2015-2019. Đại diện các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo nhà trường và cô giáo Phùng Thị Thạo đã lên trao thưởng cho những sản phẩm đạt giải.
        Tiếp đến là phần trao giải ở nội dung Vẽ tranh với chủ đề “Thầy cô và mái trường”. Cuộc thi vẽ tranh sau khi phát động đã nhận được rất nhiều những sản phẩm của các bạn học sinh trong trường. Mỗi bức tranh không chỉ mang tới những mảng màu đa sắc, sự sáng tạo hài hòa về bố cục mà còn gửi gắm những tình cảm và ước mơ của các em dành cho mái trường THCS Cầu Giấy. Ban tổ chức đã chọn ra ba giải nhất, ba giải nhì, bốn giải ba và chín giải khuyến khích. Trong đó ba giải nhất thuộc về các họa sĩ nhỏ tuổi tài năng là bạn Lương Anh Thư lớp 6A4, bạn Nguyễn Lê Minh Anh lớp 7A6 và bạn Đoàn Nguyễn Thùy Anh lớp 7A1. Ghi nhận tài năng sáng tạo và những tình cảm chân thành mà các em dành cho nhà trường, cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các thầy cô giáo trong nhóm Mĩ thuật là thầy Lê Hoài Nam đã lên trao giấy chứng nhận cùng những phần quà cho các thí sinh.
         Một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn của chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập trường lần này, đó chính là Cuộc thi sản phẩm sáng tạo dành cho những học sinh đang theo học dưới mái trường THCS Cầu Giấy. Mỗi sản phẩm là cả một quá trình nghiên cứu chuyên sâu và tạo được tính ứng dụng thực tiễn cao. Qua từng sản phẩm, cuộc thi đã cho thấy khả năng toàn diện của các em học sinh. Từ khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều những bài dự thi ấn tượng, sáng tạo độc đáo và rất thiết thực. Kết quả cuộc thi đã chọn ra được hai giải đặc biệt, hai giải nhất, ba giải nhì, sáu giải ba và bốn giải khuyến khích. Trong đó, hai giải đặc biệt thuộc về sản phẩm sáng tạo “Nắp cống tự gạt rác” của nhóm 4 học sinh Võ Nhật Linh 9A4, Đồng Minh Anh 8A3, Hoàng Thiên Sơn 7A3, Lê Việt Linh 7A3 và sản phẩm “Hành trình di sản” của nhóm học sinh 8A3. Đại diện lãnh đạo và cô giáo Nguyễn Thị Nhàn đã lên trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các sản phẩm đạt giải.
        Phát biểu tại Lễ trao thưởng, cô giáo Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, tập thể đạt giải; đồng thời cũng bày tỏ sự tự hào và đánh giá cao về những đóng góp của thầy và trò trường THCS Cầu Giấy trong suốt thời gian chuẩn bị và diễn ra Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường. Cô mong rằng dưới mái trường Cầu Giấy, các em sẽ có thật nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên thầy cô, bạn bè.
        Những khuôn mặt rạng ngời với nụ cười tươi tắn của các em học sinh khi lên nhận giải cùng sự hân hoan, những tiếng reo vui cổ vũ từ phía các lớp và các thầy cô giáo đã đem đến một bầu không khí ngập tràn niềm vui, sự hứng khởi cho một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng. Như vậy, chuỗi hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm trường THCS Cầu Giấy tròn 10 năm tuổi đã thực sự khép lại. Buổi lễ trao giải tổng kết cho các hoạt động đã để lại những dư âm còn đọng mãi. Với những thành tích rực rỡ đã gặt hái được trong suốt 10 năm qua, thầy và trò trường THCS Cầu Giấy sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa trong học tập và các phong trào văn hóa thể thao, để nhà trường ngày càng tiến xa hơn trên con đường chinh phục tri thức ở tương lai.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức