NHỮNG ĐÀN CHIM TRỞ VỀ VỚI TỔ ẤM

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những thế hệ cựu học sinh Cầu Giấy lại tìm về với tổ ấm thân thương gắn bó với các con suốt những năm tháng THCS hồn nhiên, trong trẻo. Về với mái trường thân thiết, các con được trở về với vòng tay ấm áp, yêu thương của tình thầy trò, về với lớp học thân yêu gắn bó và gặp gỡ những thế hệ học sinh Cầu Giấy nối tiếp truyền thống đam mê học tập, cháy hết mình tài năng.
      Ngay từ rất sớm, các thế hệ cựu học sinh Cầu Giấy đã hẹn nhau để trở về thăm trường và gặp lại các thầy cô giáo cũ. Biết bao cảm xúc, biết bao mong chờ để tề tựu bên nhau ôn lại những kỉ niệm của  một thời tuổi hoa. Có những con đã đạt được ước mơ học vấn của mình, có bạn đã đi làm nhưng tất cả các con đều có chung một tình yêu và những kỉ niệm tươi đẹp với tổ ấm Cầu Giấy một thời gắn bó. Ở nơi đây, bao ước mơ của các con đã được chắp cánh, bao hoài bão của các con đã được nối dài, những cống hiến của các con đã được ghi nhận. Và trên chặng đường kỉ niệm này, không thể thiếu hình bóng tận tụy, nhiệt huyết, nghiêm khắc mà cũng đầy yêu thương, bao dung của các thầy cô giáo. Những ánh mắt ấm áp, những vòng tay xúc động trong buổi gặp gỡ giữa thầy trò trường Cầu Giấy trong ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay chính là món quà tri ân vô giá mà các thế hệ cựu học sinh Cầu Giấy gửi tới các thầy, các cô cùng niềm biết ơn vô hạn.
       Hi vọng, các thế hệ học sinh Cầu Giấy sẽ ngày càng yêu thương, gắn bó với ngôi trường thân yêu. Để từ tổ ấm này, các con sẽ ngày càng trưởng thành, vững vàng hơn. Để mai sau, những cánh chim bay đi khắp các phương trời sẽ vẫn nhớ về tổ ấm, bởi Cầu Giấy mãi là “chốn mong về” của các con!

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức