MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY 10 NĂM TUỔI VÀ GẶP MẶT CÁC GIA ĐÌNH CBGV, NV NHÀ TRƯỜNG.

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng sinh nhật trường THCS Cầu Giấy 10 năm tuổi, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các gia đình CBGV, NV nhà trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa, tạo sự kết nối, lan tỏa tình yêu với ngôi trường Cầu Giấy. Buổi gặp gỡ đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp.
       Đúng18 giờ ngày 18/11/2020, buổi gặp mặt các gia đình CBGV, NV đã và đang công tác của trường nhân dịp sinh nhật trường THCS Cầu Giấy đã bắt đầu. Đông đủ các thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy đã có nhiều hoạt động giao lưu vui vẻ và bổ ích như trò chơi thi đố, chụp ảnh lưu niệm, liên hoan văn nghệ. Thật đầm ấm phút giây cả gia đình lớn cùng cắt chiếc bánh sinh nhật mừng ngôi trường thân yêu bước sang tuổi thứ 10 với nhiều hi vọng về một tương lai tươi sáng trong sự kết nối của tình thân. Những thước phim ấn tượng về chặng đường phấn đấu không biết mệt mỏi của thầy trò nhà trường đã lan tỏa tinh thần Cầu Giấy- ngôi trường luôn ở tốp dẫn đầu trên bản đồ giáo dục thủ đô. Cùng với đó, thước phim tư liệu quý giá cũng hé lộ sự làm việc hăng say, nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo nhà trường đã lan tỏa và kết nối nhiều thế hệ thầy và trò. Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh xúc động bày tỏ sự trân trọng, lời cảm ơn chân thành tới các thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy và gửi gắm hi vọng với điểm tựa vững vàng từ 10 năm nỗ lực phấn đấu, nhà trường sẽ ngày càng vững mạnh đi lên: “Bước sang giai đoạn mới của một thập niên mới sẽ không ít khó khăn, chúng ta hãy cùng nắm tay nhau vượt qua tất cả, cùng quyết tâm giữ vững thương hiệu mà chúng ta đã cùng nhau xây dựng suốt 10 năm qua”.

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Các thế hệ BGH cắt bánh chúc mừng 10 năm tuổi của trường THCS Cầu Giấy
Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng tặng quà cho cán bộ giáo viên,
nhân viên nhà trường
        Buổi gặp gỡ giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng xúc động trong lòng mỗi thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy. Nhà trường luôn hi vọng từ sinh nhật thứ 10 này, trường THCS Cầu Giấy sẽ ngày càng trưởng thành, vòng tay kết nối các thế hệ thầy trò nhà trường sẽ ngày càng bền chặt để nhà trường tiếp nối những chặng đường đã qua và viết tiếp những trang vàng rực rỡ hơn, tươi sáng hơn.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức