THCS CẦU GIẤY VINH DỰ THAM GIA LỄ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC TIÊU BIỂU

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tổng kết hoạt động thi đua năm học 2019-2020,  trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự tham gia Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu do Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy và Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy tổ chức.
       Tham gia buổi lễ, trường THCS Cầu Giấy rất tự hào được trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD-ĐT và UBND thành phố cùng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi, khắc phục mọi khó khăn của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua. Bên cạnh đó, đ/c Phạm Thị Như Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng vinh dự được tặng Bằng khen của Bộ GD-ĐT, đ/c Trình Tiến Đức cũng vinh dự được tặng Bằng khen của UBND thành phố. 11 đồng chí đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua: đ/c Lê Kim Anh, đ/c Lưu Văn Thông, đ/c Phạm Thị Như Hoa, đ/c Ngô Văn Vịnh, đ/c Lương Thị Hồng Sen, đ/c Nguyễn Thị Nhàn, đ/c Trình Tiến Đức, đ/c Lê Thị Vân Anh, đ/c Phạm Thị Thanh Hồng, đ/c Hoàng Kim Phượng, đ/c Nguyễn Quý Cường. Các đồng chí là những tấm gương làm việc hăng say, phấn đấu nỗ lực không ngừng để làm rạng rỡ hơn thành tích của nhà trường và lan tỏa tinh thần cống hiến cho nhà trường, cho giáo dục Quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội.


Cô giáo Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường nhận cờ thi đua
xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội Cô giáo Phạm Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thầy giáo Trình Tiến Đức  nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội 
         Hi vọng, ngọn lửa nhiệt huyết của thầy trò nhà trường sẽ tiếp tục được duy trì và tiếp nối, để khơi dậy tinh thần dạy học của ngôi trường Chất lượng cao Cầu Giấy.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức