HỌC SINH CẦU GIẤY TOẢ SÁNG TRÊN ĐẤU TRƯỜNG KHOA HỌC QUỐC TẾ TẠI MACAO VÀ INDONESIA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Triển lãm Sáng chế và Sáng tạo Khoa học Quốc tế Macao lần thứ 8 năm 2020 (MIIEX) với sự tham gia của 35 thành phố thuộc Trung Quốc gồm Hong Kong, Đài Loan, Maco,... và 15 quốc gia khác như: Canada, Croatia, Hàn Quốc, Ai Cập, Thuỵ Điển, Mỹ, Iran, Iraq, Thái Lan,...với 391 đề tài khác nhau. Cùng với đó là Triển lãm Phát minh Khoa Quốc tế 2020 (ISIF) với 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 400 đề tài.
       Tích cực tham gia 2 cuộc thi trên, đội THCS Cầu Giấy gồm 4 học sinh: Võ Nhật Linh (9A4), Đồng Minh Anh (8A3), Hoàng Thiên Sơn và Lê Việt Linh (7A3) đã cùng trải qua những ngày nghiên cứu và phát triển đề tài cũng như các phần thi đầy cam go và mang về huy chương Vàng tại cuộc thi Macao và huy chương Bạc tại cuộc thi Indonesia.

Đội trường THCS Cầu Giấy và thầy giáo hướng dẫn  tham gia Triển lãm Sáng chế và Sáng tạo Khoa học Quốc tế Macao lần thứ 8 năm 2020 (MIIEX)

Đội trường THCS Cầu Giấy tham gia cùng thầy giáo hướng dẫn tham gia Triển lãm Phát minh Khoa Quốc tế 2020 (ISIF)

Các con học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo hướng dẫn, các bậc phụ huynh học sinh khi tham gia 
Triển lãm Phát minh Khoa Quốc tế 2020 (ISIF)
        Nhờ có sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các thầy cô và các bậc phụ huynh, cũng như cổ vũ cho sự say mê bộ môn khoa học trong mỗi em học sinh, giúp các em có được kết quả khả quan như ngày hôm nay. Qua các cuộc thi này, các em đã được trải qua nhiều các hoạt động bổ ích, được tích lũy và hoàn thiện những trang kiến thức còn đang dang dở, học thêm được những kĩ năng còn thiếu sót và chắc hẳn giờ đây, 4 chiến binh của chúng ta đã trưởng thành hơn trước rất nhiều.
       Đây chính là thành tích đánh dấu những đóng góp nỗ lực của thầy trò nhà trường trong một cuộc thi mang tầm Quốc tế. Đứng cùng bạn bè năm châu, nhưng học sinh của trường THCS Cầu Giấy không hề lép vế, mà thay vào đó là sự quyết tâm, càng mong muốn được khẳng định Việt Nam trên đấu trường thế giới.
        Kì thi này đã cho 4 em học sinh trong đội thi của nhà trường một nền tảng chắc chắn để các em vững vàng bước tiếp trên con đường đã chọn trong tương lai. Hi vọng THCS Cầu Giấy sẽ ngày càng thành công, dìu dắt thêm nhiều những thế hệ học sinh, giúp các em thêm đam mê với bộ môn khoa học, và mang về cho trường nhiều hơn nữa những thành tích rạng rỡ.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức