TÍCH CỰC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong không khí khẩn trương, hối hả, hăng say, các thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy đã chuẩn bị tích cực các hoạt động hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường.
         Học sinh Khối 9 – với chủ đề sắc màu Cầu Giấy- đã hội tụ những sắc màu đa dạng và rực rỡ từ đồng phục mỗi lớp để làm nên bức tranh Cầu Giấy thật hấp dẫn, lôi cuốn. Hội thi vẽ tranh theo chủ đề về thầy cô và mái trường tiếp tục nhận được những sản phẩm đặc sắc tham gia dự thi. Nhóm văn nghệ múa hát  của thầy cô và các em học sinh đều hoạt động nỗ lực, không ngừng nghỉ để tập luyện vũ đạo nhuần nhuyễn cho màn múa. Hoạt động Stem với nhiều sản phẩm bổ ích, có tính ứng dụng đã được các thầy cô hướng dẫn tận tình và các em học sinh tích cực tham gia hoạt động sáng tạo. Kết quả là những sản phẩm đã ra đời, sẵn sàng cho màn trưng bày sắp diễn ra trong ngày hội kỉ niệm 10 năm thành lập trường.
          Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn đã tăng cường hoạt động làm phim, làm kỉ yếu để đóng góp cho phần chuẩn bị hoạt động của trường trở nên phong phú hơn. Hi vọng, trong thời gian sắp tới, với sự chuẩn bị tích cực của tất cả các thành viên ngôi nhà Cầu Giấy, nhà trường sẽ có một ngày hội thật ý nghĩa vào ngày 18/11/2020 khi kỉ niệm 10 năm thành lập.
NHỮNG HÌNH ẢNH TÍCH CỰC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ
KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hào hứng với hoạt động STEM

Tích cực từ các hoạt đồng văn nghệ
sắc màu học sinh khối 9

Hoạt động vẽ tranh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức