CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO CHO CHUYẾN ĐI THỪ THIỆN TỚI TRƯỜNG THCS HÀM NGHI, XÃ THẠCH ĐÀI, HUYỆN THẠCH HÀ, TỈNH HÀ TĨNH.

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Sau một khoảng thời gian phát động chương trình “Vì miền Trung thân yêu” từ ngày 21/10/2020 đến ngày 27/10/2020, trường THCS Cầu Giấy đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và hiện vật của cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường. Tới ngày hôm nay 02/11/2020, công tác chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện tại trường THCS Hàm Nghi đã chính thức được hoàn tất. Các thùng đựng quần áo, nhu yếu phẩm được từng thành viên trong nhà trường đóng gói gọn gàng, sắp xếp ngăn nắp để sẵn sàng lên đường. Những thùng quà không còn mang ý nghĩa vật chất mà là tấm lòng, là tình cảm yêu thương, là sự chung tay chia sẻ với 584 bạn học sinh của trường THCS Hàm Nghi (Thạch Đài, Thạch Hà, Hà Tĩnh) nơi 2 lần phải oằn mình trong bão lũ.
       Trong sáng ngày mai, đoàn từ thiện của nhà trường gồm 12 đồng chí là đại diện Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường, các thầy cô giáo sẽ lên đường để mang những món quà yêu thương tình nghĩa từ trường THCS Cầu Giấy đến với ngôi trường THCS Hàm Nghi vừa phải chịu những tổn thất hết sức nặng nề của trận mưa lũ vừa qua.
        Đoàn từ thiện sẽ trao tận tay số tiền: 227.985.000đ (Hai trăm hai mươi bảy triệu chín trăm tám lăm nghìn đồng) cùng hiện vật: 60 thùng quần áo, 20 thùng thực phẩm khô cho các bạn học sinh trường THCS Hàm Nghi, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh. Hi vọng, những món quà ý nghĩa và kịp thời này sẽ góp phần hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn từ đợt lũ và tiếp tục nối dài những ước mơ được đến trường của các em nhỏ miền Trung.

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức