TRI ÂN NHỮNG MÓN QUÀ NGHĨA TÌNH GỬI TỚI MIỀN TRUNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hướng về khúc ruột miền Trung đang oằn mình chống chọi trong bão lũ với những thiệt hại nặng nề, trường THCS Cầu Giấy đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua cơn hoạn nạn. Sau thời gian phát động từ ngày 21/10/2020 đến ngày 27/10/2020, nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và hiện vật của cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường.
      Sau thời gian phát động ủng hộ, nhà trường đã nhận được số tiền: 287.985.000đ (Hai trăm tám mươi bảy triệu chín trăm tám mươi lăm nghìn đồng) cùng nhiều hiện vật thiết yếu như: 60 thùng quần áo, 20 thùng thực phẩm khô (mì tôm, sữa) 15 thùng sách vở, đồ dùng học tập. Những bộ quần áo được giặt sạch sẽ gấp gọn gàng, những đồng tiền tiết kiệm chắt chiu, những cuốn sách được nâng niu dành tặng, những đồ dùng học tập không đơn thuần là hiện vật, là đồ dùng mà là yêu thương chia sẻ, là sự đồng cảm, là tấm lòng nhân ái mà mỗi học sinh Cầu Giấy đã nâng niu để gửi tới đồng bào, những người bạn miền Trung đang phải nỗ lực vật lộn với thiên tai.

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng ủng hộ đồng bào miền Trung


Cô Phạm Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng, thầy Lưu Văn Thông - Phó Hiệu trưởng ủng hộ đồng bào miền Trung
       Nhà trường dự kiến ủng hộ số tiền và hiện vật trên tới đồng bào qua các địa chỉ: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Cầu Giấy: 60 triệu đồng; qua Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Trang thiết bị, đồ dùng học tập, sách vở (15 thùng). Đặc biệt, nhà trường sẽ cử đoàn từ thiện ủng hộ trực tiếp trường Trường THCS Hàm Nghi, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh số tiền: 227.985.000đ (Hai trăm hai mươi bảy triệu chin trăm tám năm nghìn đồng) cùng hiện vật: 60 thùng quần áo, 20 thùng thực phẩm khô.
       Chuyến từ thiện tới “Trường THCS Hàm Nghi”, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào ngày thứ 3, thứ 4 (ngày 3/11/2020 và 4/11/2020) với các đại diện từ BGH, ban chi ủy, BCH Công đoàn, chi đoàn, khối chủ nhiệm và Phụ huynh nhà trường.
       Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng chia sẻ yêu thương của các thầy cô giáo, CBNV, các bậc phụ huynh và các em học sinh của trường. Tình cảm chia sẻ yêu thương này sẽ được nhà trường trực tiếp trao tặng đến các em học sinh trường THCS Hàm Nghi, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh. – nơi chịu thiệt nhiều hại nặng nề của cơn lũ vừa qua. Hi vọng, những món quà ý nghĩa và kịp thời này sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát từ đợt lũ lịch sử này với đồng bào và tiếp tục nối dài những ước mơ được đến trường của các em nhỏ miền Trung.
 
                 

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức