ĐỘI TUYỂN KÉO CO THCS CẦU GIẤY VINH DỰ ĐẠT GIẢI VÔ ĐỊCH HỘI KHỎE CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG CẤP QUẬN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Trong những ngày đầu thu mới này, trường THCS Cầu Giấy hân hoan đón nhận tin vui từ đội tuyển kéo co của nhà trường. Đội tuyển kéo co của trường đã giành được chức vô địch trong Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên Quận Cầu Giấy năm 2020.
       Động viên và tiếp sức nhiệt tình cho các thành viên trong đội là cô giáo hiệu trưởng Lê Kim Anh, thầy giáo phó hiệu trưởng Lưu Văn Thông và cô giáo phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa. Cùng niềm đam mê thể thao và tinh thần cống hiến hết mình của mình, tất cả các thành viên của đội tuyển kéo co đã nỗ lực hết mình để đem đến những phút giây thi đấu đáng nhớ cho nhà trường và để lại ấn tượng tốt đẹp với các đội bạn.


       Để vươn tới những chiến thắng đầy vinh quang này, “những chàng trai vàng” của đội kéo co đã nỗ lực phấn đấu vượt qua bao khó khăn vất vả ghi dấu ấn những giọt mồ hôi thấm đẫm trên sân tập, những chấn thương đầy đau đớn. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết và niềm đam mê thể thao, các thành viên của đội đã đoàn kết và thắp lên ngọn lửa của niềm tin để giành vinh dự hết sức to lớn cho nhà trường. Sau những trận đấu hết mình và sôi động, bằng nỗ lực phi thường và quyết tâm hết lòng của mình, đội tuyển kéo co nam của trường THCS đã làm nên lịch sử khi vinh dự giành huy chương vàng danh giá và giữ vững ngôi vô địch liên tiếp 2 năm trong cuộc thi lần này.


      Trong niềm vui mừng chiến thắng, hi vọng “những chàng trai vàng” của thể thao THCS Cầu Giấy luôn giữ mãi niềm tin và ngày càng có thêm cơ hội để tỏa sáng cùng tình yêu thể thao.        

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức