LỜI NHẮN NHỦ YÊU THƯƠNG

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Cầu Giấy chặng đường 10 năm hình thành và phát triển.
      Cầu Giấy 10 năm với những miệt mài và cố gắng không ngừng.
        Cầu Giấy 10 năm của những dấu ấn.
       Mười mùa tựu trường, mười mùa phượng thắm với biết bao niềm vui, nỗi buồn… Những thành tựu mà trường THCS Cầu Giấy là sự kết tinh công sức của bao thế hệ thầy cô, cán bộ và học sinh của nhà trường trong suốt thời gian qua. Hướng tới kỉ niệm 10 năm “hát khúc hoan ca”, nhà trường triển khai làm kỉ yếu với mong muốn làm nên một món quà tinh thần dành cho tất cả các thế hệ học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường.
       Để cuốn kỷ yếu thực sự có ý nghĩa và ghi lại được nhiều dấu ấn trong lòng người đọc, Ban tổ chức thiết tha kêu gọi sự tham gia cộng tác của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo cùng các thế hệ học sinh của nhà trường. Các bài viết tập trung vào các nội dung sau:
      1. Những cảm nhận của PH và HS về nhà trường.
      2.  Khát vọng hội nhập quốc tế.
    3. Đặc biệt là những mong ước của HS và PH về   Trường học Hạnh phúc, một ngôi trường Cầu Giấy trong mơ ở những chặng đường tiếp theo.
       - Hình thức: Bài viết tối đa 1 trang A4 theo các thể loại: thơ, truyện ngắn, bút ký, hồi ký, tản văn, nhạc, …. Để tạo điều kiện cho việc chế bản và in ấn, đề nghị các tác giả soạn thảo văn bản Microsoft Word, font chữ Times New Roman, bảng mã Unicode. Bài viết xin gửi về theo địa chỉ: Tổ Văn, Trường THCS Cầu Giấy, 76 Trường Công Giai, Hà Nội.
       Học sinh và phụ huynh các lớp đang học tại trường có thể gửi về cho giáo viên chủ nhiệm, giáo viên dạy văn tại lớp.
       Thời gian nhận bài trước ngày 26/10/2020
       Bài viết của quý thầy giáo, cô giáo, quý bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh là niềm vinh dự cho nhà trường và góp phần quan trọng làm nên thành công của cuốn Kỷ yếu. Tuy nhiên, do khuôn khổ có hạn, những bài viết và tư liệu nếu chưa được chọn in, Ban tổ chức sẽ trân trọng lưu giữ tại phòng truyền thống của nhà trường.
       Ban tổ chức xin gửi đến quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, quý bạn bè, đồng nghiệp, các em học sinh của trường qua các thế hệ lời chúc tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc và lời chào trân trọng.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức