ỦNG HỘ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG TRONG CƠN HOẠN NẠN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Những ngày gần đây, trong tâm trí chúng ta là hình ảnh đầy đau thương, tang tóc, xót xa trước tin tức từ những tổn thất nặng nề do bão lũ, thiên tai từ khúc ruột miền Trung. Nhằm thể hiện tình cảm, tinh thần “Tương thân tương ái” của học sinh trường THCS Cầu Giấy với thanh thiếu nhi và nhân dân các tỉnh miền Trung trước những khó khăn, thiệt hại do bão lũ gây ra; Trường THCS Cầu Giấy triển khai một số hoạt động khẩn cấp, cụ thể như sau:
       1. Nội dung: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ tới tất cả giáo viên và học sinh toàn trường. Tuyên truyền, vận động để các liên đội tích cực tham gia ủng hộ trên hình thức tự nguyện, tổng hợp nguồn lực ủng hộ về phòng Đội của nhà trường.
      2. Hình thức ủng hộ: Chọn một hoặc đồng thời cả hai hình thức dưới đây
       - Ủng hộ bằng vật phẩm: Mì tôm, sách vở, quần áo…. Lưu ý kiểm tra hạn sử dụng với mì tôm, quần áo được giặt sạch sẽ, gấp gọn gàng trước khi ủng hộ.
       - Ủng hộ bằng tiền mặt (các lớp tổng hợp chi tiết theo danh sách và số tiền).
       3. Thời gian-địa điểm tiếp nhận.
      - Thời gian:  tiếp nhận ủng hộ từ ngày 20/10/2020 đến hết 14h00 ngày 23/10/2020.
       - Địa điểm: phòng Đội.
       4. Cán bộ được phân công tiếp nhận.
       - Phụ trách: Thầy Huy, ĐT 0987.139.886, Thầy Chung, điện thoại 090 62 63 186. Và giáo viên trực (theo lịch trực của nhà trường).
       Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh và các con học sinh trong toàn trường tham gia tích cực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của học sinh trường THCS Cầu Giấy tới học sinh và nhân dân vùng bão lũ. Hi vọng các tấm lòng vàng từ các bậc phụ huynh, các con học sinh sẽ góp phần xoa dịu những mất mát lớn lao mà đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu: “Cho đi là còn mãi”!

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức