NGUYỄN NGỌC ĐAN KHANH ĐẠI DIỆN HỌC SINH VIỆT NAM THAM GIA DIỄN ĐÀN TRẺ EM ASEAN 2020

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Diễn đàn Trẻ em ASEAN năm nay (lần thứ 6) được tổ chức trực tuyến với chủ đề "Tác động của COVID - 19 và tình trạng hiện nay của trẻ em" do Bộ Xã hội, Cựu chiến binh và Tái hòa nhập thanh niên của trẻ em Campuchia chủ trì. Đoàn đại biểu trẻ em Việt Nam đại diện tham dự Diễn đàn tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Em Nguyễn Ngọc Đan Khanh, học sinh lớp 8A2, trường THCS Cầu Giấy vinh dự là 1 trong 3 học sinh Việt Nam đại diện tham dự diễn đàn.


 
       Là một trong 3 đại diện trẻ em của Việt Nam, Nguyễn Ngọc Đan Khanh đã gây ấn tượng trước đại biểu các nước bạn với phần trình bày sắc sảo bằng tiếng Anh, chia sẻ mong muốn và đề xuất vượt qua đại dịch Covid -19, đồng thời bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề có liên quan đến trẻ em và gửi thông điệp của trẻ em đến các quan chức và các Bộ trưởng phụ trách Phúc lợi xã hội và phát triển ASEAN.
        Tham dự Diễn đàn lần này các bạn trẻ được lắng nghe rất nhiều chia sẻ đến từ các nước và đại diện các tổ chức quốc tế: Ủy ban Thúc đẩy và bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em ASEAN (ACWC), Quỹ LEGO, tổ chức Y tế thế giới (WHO), tổ chức UNICEF trong khu vực ASEAN về nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh tác động của Covid – 19: các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, sức khỏe tâm thần và phục hồi; sáng kiến về bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng, giáo dục và sinh kế - giáo dục trực tuyến và các phương pháp giáo dục từ xa, chất lượng giáo dục và trình độ, sinh kế của gia đình và tác động đối với trẻ em,… và nhiều câu hỏi tương tác thú vị khác.
       Sau đây là toàn văn bài phát biểu của em Nguyễn Ngọc Đan Khanh trong buổi diễn đàn.
       

 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức