HỌC SINH THCS CẦU GIẤY VINH DỰ THAM GIA NGÀY HỘI KHUYẾN HỌC QUẬN CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Ngày 17/10/2020, 32 em học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự góp mặt trong buổi Ngày hội khuyến học Quận Cầu Giấy. Thật tự hào cho nhà trường, đây lại là một năm học mà trường THCS Cầu Giấy gặt hái những mùa vàng bội thu trên nhiều lĩnh vực và nhà trường cũng nhận được giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện  đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong Gia đình, Dòng họ, Cộng đồng” của Quận.
       Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu lãnh đạo ban ngành trong thành phố và Quận Cầu Giấy. Về phía nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng Lê Kim Anh cũng tham gia chỉ đạo các em học sinh tham gia lễ tuyên dương khen thưởng đầy đủ, ý nghĩa. Các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của 32 gương mặt tiêu biểu của nhà trường đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ.
       Được mong đợi nhất là phần vinh danh và trao thưởng cho các em đạt giải cao trong các kì thi và xứng đáng góp mặt trong danh sách học sinh tiêu biểu của Quận và trường THCS Cầu Giấy. Trên mỗi phương diện, học sinh trường THCS Cầu Giấy luôn thể hiện sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến không ngừng để làm nên những thành tích rực rỡ góp vào vườn hoa thành quả hôm nay những đóa hoa ngát hương. Đó là các em đạt giải trong các kì thi Quốc tế, quốc gia, các cấp. Thể dục thể thao, nghệ thuật cũng là lĩnh vực gặt hái được những kết quả tốt đẹp với nhiều giải thưởng cao. Bên cạnh đó, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng với nỗ lực phi thường vượt khó trong học tập cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng với cống hiến đó…

32 em học sinh tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy đã vinh dự góp mặt trong buổi Ngày hội khuyến học Quận Cầu Giấy. 
       Buổi lễ đã khép lại với những dư âm tốt đẹp. Hi vọng mỗi học sinh hôm nay được vinh dự đứng trên bục sướng danh sẽ ngày càng nỗ lực, phấn đấu luyện rèn để nối dài hơn nữa thành tích tốt đẹp mà các em đạt được. Hi vọng, ngọn lửa đam mê cống hiến mà các em thắp lên hôm nay sẽ ngày càng lan tỏa trong tâm hồn mỗi học sinh Cầu Giấy, để năm học sau, trường THCS Cầu Giấy lại vinh dự góp mặt trong buổi lễ đầy ý nghĩa này.
                                                                       
 
 
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức