ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng một năm học sẽ gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là hướng tới dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường THCS Cầu Giấy. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đúng 14h30 phút, ngày 15/10/2020 Liên đội trường THCS Cầu Giấy tiến hành Đại hội liên đội với 96 đại biểu đại diện cho 31 chi Đội trong nhà trường.
       Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên câu lạc bộ GLEE thể hiện. Sau khi nghi lễ chào cờ được diễn ra trang trọng, Đoàn chủ tịch lên làm việc. Điều hành chương trình là Đoàn chủ tịch gồm 3 bạn: Phạm Quế Anh lớp 9A1, Nguyễn Ngọc Đan Khanh lớp 8A2, Võ Nhật Linh lớp 9A4.

Đại biểu tham dự đại hội Liên đội 
      Bạn Đan Khanh đọc khai mạc đại hội. Đoàn chủ tịch nêu ra những kết quả cũng như những thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020-2021. Tham luận của các chi đội xoay quanh 3 chủ đề chính: đạo đức, học tập và xây dựng Đội. Các chi đội tham gia thảo luận sôi nổi, giúp không khí thêm phần hứng khởi, vui vẻ. Tham dự Đại hội có cô Lê Kim Anh Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Như Hoa phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Đức Huy tổng phụ trách công tác Đội cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Kết thúc phần tham luận, đoàn chủ tịch mời cô Phạm Thị Như Hoa phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo Đại hội. Những ý kiến đóng góp chân thành, bổ ích và tâm huyết của cô là động lực để các bạn Đội viên tiếp tục xây dựng liên đội ngày một vững mạnh hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.Cô Phạm Thị Như Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội 
       Phần bầu cử diễn ra trong không khí nghiêm túc và khẩn trương. Danh sách bầu cử gồm 11 bạn, các đội viên tham gia bỏ phiếu kín, bầu ra 9 bạn vào ban chỉ huy liên đội mới. Để khuấy động bầu không khí, ban tổ chức đã tiến hành một số hoạt động văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn làm nóng bầu không khí trong buổi Đại hội.
       Ban chỉ huy Liên đội mới được ra mắt, gồm 9 bạn đều là những đội viên ưu tú, xuất sắc của nhà trường. Hi vọng trong năm học 2020-2021, các bạn sẽ lãnh đạo liên đội THCS Cầu Giấy lên một tầm cao mới, vững bước tiến đến thành công.

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức