RỘN RÀNG NIỀM VUI TRUNG THU 2020

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Hòa cùng không khí náo nức và ngập tràn niềm vui của các con học sinh, các thầy cô giáo và cả các bậc phụ huynh, chiều ngày 1/10/ 2020 (tức rằm tháng Tám âm lịch), trường THCS Cầu Giấy đã tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” – một chương trình rất ý nghĩa và đầy ắp tình yêu thương dành tặng tất cả các em học sinh nhà trường.
       Chương trình “Vui Tết trung thu” được diễn ra trong một khoảng thời gian rất gọn (từ 14h đến 16h30 ngày 1/ 10/2020).Về phía trường THCS Cầu Giấy, sự hiện diện của cô giáo Lê Kim Anh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lưu Văn Thông - phó hiệu trưởng nhà trường và cô giáo Phạm Thị Như Hoa - phó hiệu trưởng nhà trường đã là nguồn động viên rất lớn tới các con học sinh trong dịp Tết thiếu nhi này. Một điều rất đáng trân trọng nữa là sự đồng hành rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trong suốt cả chương trình ngày hội. Các quý vị phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để giúp đỡ các con trang trí  lớp mình sao cho thật đẹp mắt, hấp dẫn. Tết trung thu mặc dù là ngày tết của thiếu nhi, nhưng với chương trình “Vui Tết trung thu”do trường THCS Cầu Giấy tổ chức, thực sự trở thành ngày hội của tất cả các học sinh, các thầy cô giáo và với cả các bậc phụ huynh.
        Chương trình Trung thu rộn ràng ngay từ phần thứ nhất với màn múa lân sư rồng từ trung tâm sự kiện ABA gửi tới các em. Hình ảnh những chú lân rộn ràng, uyển chuyển trong động tác múa đã gọi về cả mùa trung thu đầy ý nghĩa và hâm nóng bầu không khí lễ hội. Tiếp đó, màn biểu diễn xiếc tung  hứng đến từ top 6 Vietnam got talent đã gây ấn tượng hết sức đặc biệt với các em. Hơn nữa, các em học sinh đã hết sức bất ngờ khi những chú lân di chuyển tới từng lớp tặng quà cho các em.
        Bên cạnh đó, các em học sinh mỗi lớp đều được trải nghiệm làm đèn hội trung thu. Bàn tay khéo léo của các em học sinh với trí tưởng tượng phong phú lại thêm phần định hướng của giáo viên và phụ huynh đã làm sống dậy những chiếc đèn trung thu cổ truyền đậm phong vị truyền thống và gửi gắm bao thông điệp về cuộc sống quanh em.
       Có thể thấy, sức nóng của chương trình “Vui Tết trung thu” không chỉ từ sự nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh mà còn nhờ sự dẫn dắt vui nhộn, đáng yêu của các MC đảm nhiệm. Ngoài ra, trong chương trình năm nay, các học sinh còn được tham gia liên hoan trung thu tại lớp hết sức thú vị, vui vẻ và kết nối ấm áp.
        Với thông điệp chủ đạo “Vui Tết trung thu”, chương trình Trung thu của trường THCS Cầu Giấy thực sự là một ngày hội dành cho các em học sinh. Khi cuộc sống với những bộn bề, lo toan, tất bật khiến nhiều người bị cuốn đi giữa những âu lo, bon chen thì chương trình này cũng là một bức thông điệp mà trường THCS Cầu Giấy gửi gắm đến mỗi người lớn, mỗi bậc phụ huynh: Hãy dành cho con em mình những yêu thương trọn vẹn nhất, điều các em cần chính là tình yêu, sự quan tâm thực sự của gia đình và toàn xã hội.
                     MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU
                                                             

           

  Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức