NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐẦY Ý NGHĨA CHO HỌC SINH KHỐI 6

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Để đón chào các học sinh khối lớp 6, những “tân binh” của năm học 2020-2021, ngày 1/9/2020, Trường THCS Cầu Giấy đã long trọng tổ chức ngày tựu trường đầy ý nghĩa dành tặng các em. Như một thông lệ tốt đẹp, đây là hoạt động mang tính kết nối, gia tăng sự đồng cảm, thấu hiểu giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh khối 6.
       Ngày tựu trường đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với sự chỉ đạo của cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Như Hoa- Phó hiệu trưởng và thầy Lưu Văn Thông - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 6 của trường.
       Mở đầu buổi lễ là món quà tinh thần thực sự ấn tượng dành cho các học sinh khối 6 niên khóa 2020-2024. Trong không khí đầy hứng  khởi vừa được tạo lập, các em được lắng nghe những lời phát biểu chào mừng đầy tâm huyết của cô Hiệu trưởng nhà trường Lê Kim Anh: “Ở nơi đây, các con sẽ cảm nhận được rằng: mình được yêu thương, được thấu hiểu, được tôn trọng, được trở thành người có giá trị. Và sau tất cả, cô tin rằng các con sẽ là thế hệ nối tiếp đầy khát vọng, đầy bản lĩnh và vẻ vang của Cầu Giấy.” Những lời ân cần mà cô gửi tới các em đã lan tỏa tình yêu thương, niềm đam mê và hoài bão học tập, cống hiến, để các em phấn đấu viết tiếp những trang vàng truyền thống của mái trường THCS Cầu Giấy thân yêu.
       Tiếp đó, các em được nghe những lời giới thiệu ngắn gọn của các cô giáo chủ nhiệm các lớp 6; những thầy cô giáo bộ môn Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa…sẽ đồng hành và dìu dắt các em trong năm học; được xem clip về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường qua 10 năm hình thành và phát triển. Các em còn được nhận Thư chúc mừng với những lời yêu thương tâm huyết do chính cô Hiệu trưởng kí tặng. Thật là một niềm vinh dự lớn với mỗi học sinh lớp 6 mới trong năm học này.
       Điểm đặc sắc và mới lạ trong năm học này, các em được in dấu vân tay lên khung backrop tại sảnh chính của trường, được chụp ảnh check in tại chính bảng in dấu vân tay của các em... Những gương mặt hồ hởi, phấn khởi, vui tươi tỏa rạng trên gương mặt các em như nói lên biết bao cảm xúc vui mừng từ món quà mà nhà trường dành tặng riêng cho các em, những bông hoa đầu khóa học hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.
Ngày tựu trường là một ngày vỡ òa vô vàn cảm xúc: lo lắng, hồi hộp khi bước chân vào ngôi trường mới trong khi dịch Covid vẫn đang có diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới. Nhưng chính sự kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh ở Việt Nam, lại được đo thân nhiệt ngay từ cổng trường, các bậc phụ huynh và các em đã yên tâm hoàn toàn về sự an toàn trong ngôi nhà mới. Hơn nữa, các em được gặp bạn mới, thầy cô giáo mới; vinh dự, tự hào vì được là một thành viên của ngôi trường THCS Cầu Giấy giàu truyền thống; vui vẻ vì được tham gia những hoạt động sáng tạo, bổ ích, lý thú. Nhưng trên tất cả là tâm trạng hứng khởi rạng ngời trên mỗi khuôn mặt.
      Ngày tựu trường đã thắp lên niềm tin, niềm hi vọng ở các em về một mái nhà chung yêu dấu - nơi chắp cánh cho ước mơ học tập của các em bay cao và vươn xa hơn nữa.
Chúc cho các em có một tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới với thật nhiều thành tích rực rỡ. Chúc các tân học sinh sẽ có những tháng ngày tươi đẹp, ý nghĩa tại mái nhà THCS Cầu Giấy thân yêu!
NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH KHỐI 6 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức