CHÀO MỪNG CÁC CON HỌC SINH KHỐI 6 NĂM HỌC 2020 - 2021

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Các con học sinh yêu quý!
          Ngày mai sẽ là ngày tựu trường đầu tiên của các con. Sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ khi các con chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà Cầu Giấy. Các thầy cô vô cùng vui mừng và xúc động được chào đón các con. Cảm ơn các con đã lựa chọn ngôi trường này với biết bao yêu thương, tin tưởng và kì vọng.
       Các con học sinh thương yêu!
       Năm học 2019 - 2020 là một năm học đặc biệt với bao khó khăn, thách thức khi đại dịch Covid diễn ra trên phạm vi toàn cầu ảnh hưởng không nhỏ tới đất nước ta, trong đó có hoạt động giáo dục. Vì vậy, trước hết, các thầy cô cảm nhận được: các con chính là những chiến binh vô cùng dũng cảm, luôn nỗ lực hết mình, kiên trì theo đuổi ước mơ và đã có những thành công đầu đời - đó là vượt qua hơn 1200 thí sinh để trở thành học sinh của mái nhà Cầu Giấy.
       Từ hôm nay, các con sẽ tiếp tục một hành trình mới, hành trình đó chắc chắn không chỉ có sự háo hức, say mê trong mỗi giờ học, không chỉ có sự ngọt ngào của những ước vọng mà còn là cả những thấp thỏm, lo âu mỗi khi kì thi đến, những băn khoăn, suy tư, trăn trở trước mỗi lựa chọn, những khủng hoảng của lứa tuổi dậy thì, thậm chí là cả những biến cố nằm ngoài dự đoán của thầy cô, cha mẹ và các con … Nhưng cô tin các con sẽ vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành và hạnh phúc bằng sự khiêm tốn, không ngừng học hỏi, bằng trí tuệ, bản lĩnh sẽ được luyện rèn trong 4 năm dưới mái trường Cầu Giấy. 
       Và đồng hành cùng các con trên hành trình đó, không chỉ có bờ vai vững chắc của cha, sự chăm sóc ân cần của mẹ mà còn là biết bao hi sinh thầm lặng của các thầy cô.
Chỉ một vài ngày nữa thôi, cô tin, các con sẽ cảm nhận được nhiệt huyết, tình yêu của các thầy cô nơi đây.
       Ở nơi đây, các thầy cô sẽ dạy các con cách lắng nghe mọi người, cách tránh xa sự đố kị, bỏ đi những hơn thua và chữa lành những thương tổn.
       Ở nơi đây, các thầy cô sẽ giúp các con có niềm tin ở bản thân, biết cân bằng trước những biến cố, biết tiến lên khi gặp thất bại, biết xây cái đúng trên những cái sai.
       Ở nơi đây, các thầy cô sẽ định hướng để các con biết đặt cho mình mục tiêu, ước mơ, đam mê và sáng tạo, sẽ khơi nguồn những tiềm năng để các con được tỏa sáng.
       Ở nơi đây, các con sẽ được trải nghiệm những niềm vui không phải chỉ vì điểm số mà còn cả niềm hạnh phúc khi phát hiện ra vẻ đẹp của nắng trên hàng cây, biết xôn xao khi gió mùa đến sớm, … biết trân quý những giá trị đơn giản của cuộc sống.
          Ở nơi đây, các con sẽ cảm nhận được rằng: mình được yêu thương, được thấu hiểu, được tôn trọng, được trở thành người có giá trị.
       Và sau tất cả, cô tin rằng các con sẽ là thế hệ nối tiếp đầy khát vọng, đầy bản lĩnh và vẻ vang của Cầu Giấy.
 
                                                                                                                                                           Yêu thương các con!
                                                                                                                                                           Cô giáo - Hiệu trưởng
                                                                                                                                                                     Lê Kim Anh

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức