CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 6 NĂM HỌC 2020-2021

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       “Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui
           Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời.”
       Để đón chào các học sinh khối lớp 6, những “tân binh” của năm học 2020-2021, ngày 1/9/2020, Trường THCS Cầu Giấy sẽ long trọng tổ chức ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa dành tặng các em. Như một thông lệ tốt đẹp, đây là hoạt động mang tính kết nối, gia tăng sự đồng cảm, thấu hiểu giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh khối 6.
      Để chuẩn bị đón những tân binh của nhà trường năm nay, những cuộc họp triển khai hoạt động nghiêm túc và tích cực dưới sự chỉ đạo củc cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh và cô Phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa với các giáo viên phụ trách của nhà trường đã được tiến hành từ nhiều ngày trước. Các em học sinh mới sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến và nhiều món quà ý nghĩa và đầy bất ngờ khi tựu trường. Các công tác hoàn thiện cơ sở vật chất trang thiết bị nhà trường đã được tiến hành khẩn trương, đồng phục được phát đến các em để các em sẽ thật vui tươi và trang trọng bước vào ngôi trường mơ ước sẽ gắn bó suốt 4 năm học THCS. Các em sẽ được lưu dấu vân tay của  mình lên backrop logo của trường, được chụp ảnh check in để lưu dấu khoảnh khắc ngày đầu tiên đáng nhớ này. Hoạt động sẽ diễn ra từ 7h-10h30 ngày 1/9/2020.
      Các em học sinh hãy chuẩn bị cho mình tâm thế hào hứng nhất trong ngày nhập học nhé! Chúc các em luôn tìm được niềm vui và sự hào hứng với ngôi nhà thứ hai THCS Cầu Giấy mến thương.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức