CÔ TRÒ NHỎ LÊ MINH KHUÊ- NGƯỜI TRUYỀN THÊM NIỀM TIN CHO THẾ HỆ NỐI TIẾP TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY VỚI THÀNH TÍCH ĐỖ NĂM CHUYÊN

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       “Con rất vui và con đã khóc òa hạnh phúc khi biết mình đỗ năm chuyên” . Đó là chia sẻ đầy xúc động của phụ huynh về cảm xúc của Lê Minh Khuê khi nhận kết quả thi vào 10 đỗ năm chuyên đem lại niềm vinh dự cho bản thân , gia đình và niềm tự hào cho nhà trường.
          Trong kì thi vào 10 vừa qua, em Lê Minh Khuê, học sinh lớp 9A7 đã cán đích thành công khi đạt thành tích đỗ năm chuyên. Thành tích đáng tự hào đó của em đã góp phần làm nên bảng vàng của trường THCS Cầu Giấy trong kì thi vào 10 năm học 2020-2021.
          Nói đến Lê Minh Khuê, cô Cao Thu Hương- giáo viên chủ nhiệm của em chia sẻ: Trong lớp em là một học sinh ngoan ngoãn, cần cù, chăm học. Trong bốn năm dưới mái trường THCS Cầu Giấy, Minh Khuê đã luôn nỗ lực học tập  hết mình và năm nào em cũng đạt học sinh giỏi, được các thầy cô và bạn bè quý mến.
          Trước nhữnh thành tích mà Khuê đã đạt được, phụ huynh em chia sẻ: Khuê có một niềm đam mê với văn học và các môn khoa học xã hội vì vậy mà em đã dồn hết nỗ lực của mình vào năm cuối cấp, để khẳng định năng lực của bản thân ở kì thi vào 10 với mong muốn theo đuổi ước mơ học chuyên Văn, và giờ đây mơ ước đó đã trở thành hiện thực khi em đã đỗ năm chuyên đúng nguyện vọng của mình. Đó là :
  • Chuyên Văn, chuyên Sử, THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.
  • Chuyên Văn, THPT Chuyên Đại học Sư Phạm;
  • Chuyên Văn , chuyên Sử, THPT Chuyên Nguyễn Huệ.
          Để đạt được những thành tích rực rỡ đó, phụ huynh Khuê cho biết: Con đã được thầy cô tận tình chỉ bảo, rèn cặp, bên cạnh đó con cũng rất cố gắng tự học trong sự động viên của gia đình. Tất cả những yếu tố đó đã giúp con đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi vào 10 vừa qua.  Cha mẹ cảm thấy rất vui và tự hào về những thành tích mà con đã đạt được.
        Có thể nói để biến những yếu tố đó thành sức mạnh, thành đôi cánh thì có lẽ ở con phải có một ý thức đầy nghiêm túc trong học tập, phải có một ý chí vươn  lên thật mạnh mẽ biết bao con mới bứt phá đạt kết quả rực rỡ đến vậy ở kì thi vào 10.
          Cùng chung cảm xúc đó, cô chủ nhiệm Cao Thu Hương cũng  khẳng định: Năm nay là năm có nhiều biến động, vậy mà các bạn nói chung và Minh Khuê nói riêng đã rất cố gắng và các con đã đạt được nguyện vọng của mình khiến cô cảm thấy rất tự hào. Niềm tự hào đó như càng được nhân lên khi vinh dự của bản thân, của gia đình em cũng chính là niềm vui và niềm tự hào của  ngôi trường đã nâng bước cho ước mơ của em, trường THCS Cầu Giấy.
           Qua những lời chia sẻ của phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm, có thể thấy, những thành tích rực rỡ của em Khuê đã đạt được ngày hôm nay chính là thành quả ngọt ngào của cả một chặng đường nỗ lực tuyệt vời của Khuê,  cùng sự động viên của cha mẹ, sự dìu dắt của các thầy cô giáo trường THCS Cầu Giấy.
               Sắp tới em Lê Minh Khuê sẽ theo học chuyên Văn tại THPT Chuyên Đại học Sư phạm, xin được chúc cho em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và chinh phục ước  mơ của mình để cha mẹ, thầy cô trường THCS Cầu Giấy luôn tự hào về em.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức