THCS CẦU GIẤY VINH DỰ VỚI KÌ TÍCH 4 THỦ KHOA ĐỖ CHUYÊN TRONG KÌ THI VÀO 10 NĂM HỌC 2020-2021

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Tin vui từ kì thi vào các trường chuyên và vào lớp 10 THPT  liên tiếp bay về trường THCS Cầu Giấy trong những ngày gần đây làm nhà trường không khỏi tự hào về các con- lứa “gà vàng” đã nỗ lực học tập, phấn đấu khắc phục mọi khó khăn trong đại dịch Co-vid  19 để đạt được nhiều thành quả rực rỡ. Trong đó, nổi bật là kết quả 4 Thủ khoa đỗ chuyên với thành tích đáng ngưỡng mộ. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các con đã nhận được thành quả xứng đáng và ghi dấu ấn rực rỡ thêm trên bảng vàng thành tích của nhà trường.
       Bốn thủ khoa xuất sắc đó là các em Nguyễn Đức Hiệp lớp 9A6, Đặng Quang Thắng  lớp 9A2, Hán Minh Ngọc lớp 9A6, Trần Tâm Đan lớp 9A7. Từ lâu, cuộc chạy đua vào các trường chuyên lớp 10 vốn là một cuộc đua cam go, khó khăn và nhiều thử thách. Nhưng đó cũng là một cơ hội quý giá để các em học sinh trường THCS Cầu Giấy nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện với một ước mơ cháy bỏng là thi đỗ vào trường chuyên, khối chuyên mà mình mong muốn. Đặc biệt, một số em đã tỏ rõ tầm hiểu biết rộng khắp của mình trên nhiều lĩnh vực khi đỗ các khối chuyên khác nhau. 4 Thủ khoa trên đều đạt được thành tích thật đáng ngưỡng mộ:
       1.Nguyễn Đức Hiệp (9A6): Thủ khoa Tin KHTN, Á khoa Toán Sư Phạm; Top 4 Lý Khoa học tự nhiên, đỗ 6 chuyên.

Nguyễn Đức Hiệp, học sinh lớp 9A6 Trường THCS Cầu Giấy cùng cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thu Hương
 
       2.Đặng Quang Thắng (9A2): Thủ khoa Toán Sư phạm, Á khoa Lí Khoa học tự nhiên, học bổng chuyên Ngữ, Top 10 chuyên Toán tự nhiên.
       3.Hán Minh Ngọc (9A6): Thủ khoa Hóa Sư Phạm, Top 3 Hóa KHTN, đỗ 4 chuyên
         4.Trần Tâm Đan (9A7),  Thủ khoa Văn Khoa học xã hội và nhân văn, đỗ 2 chuyên
       Có một điểm chung của tất cả 4 thủ khoa năm nay, đó là tinh thần nỗ lực tự học và quyết tâm hết sức lớn lao khi tham dự kì thi này. Không những có thành tích rực rỡ trong học tập, một số bạn còn giữ vị trí cán bộ lớp gương mẫu, là tấm gương cho các bạn học tập. Tuy sở hữu kết quả rất cao, nhưng các bạn vẫn rất khiêm tốn khi nói về mình. Các bạn đều hi vọng sẽ đóng góp xứng đáng cho mái nhà THCS Cầu Giấy hết sức gắn bó. Các thủ khoa cũng gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các thầy cô giáo của nhà trường đã luôn tận tụy và nhiệt huyết đồng hành với các bạn trong 4 năm học, tới cha mẹ luôn động viên, yêu thương, tới tất cả những người bạn trong lớp, trong trường đã luôn đoàn kết, sẻ chia niềm vui nỗi buồn với mình suốt thời gian qua.
       Xin chúc mừng tất cả 4 thủ khoa đỗ chuyên năm học này, chúc mừng các thầy cô và các bậc phụ huynh của các con. Hi vọng trên hành trình trưởng thành và cất cánh đến những ngôi trường chuyên mơ ước của các con sẽ luôn có hình bóng cái nôi nuôi dưỡng – mái trường THCS Cầu Giấy. Thành tích rực rỡ năm học này sẽ là nguồn động lực lớn lao cho nhà trường, cho các thế hệ tiếp bước và phát triển trong tương lai.
 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức