THÔNG BÁO THU HỒ SƠ TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 6 TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ kết quả tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Cầu Giấy hệ Chất lượng cao và hệ Song bằng năm học 2020 - 2021, trường THCS Cầu Giấy thông báo thu hồ sơ trúng tuyển như sau:
1. Thời gian
      Từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 3/8/2020:
             - Buổi sáng từ 8h - 11h30
             - Buổi chiều từ 14h00 - 17h00
2. Địa điểm
      Trường THCS Cầu Giấy - Số 76 Trương Công Giai - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.
3. Điểm chuẩn
3.1. Hệ Chất lượng cao
       Điểm chuẩn vào lớp 6 Chất lượng cao trường THCS Cầu Giấy năm học 2020 - 2021 là 24.6 điểm.
3.2. Hệ Song bằng
        Điểm chuẩn vào lớp 6 Song bằng trường THCS Cầu Giấy năm học 2020 - 2021 là 14.26 điểm (dành cho học sinh NV1 hoặc NV2 nếu không đỗ NV1).
4. Hồ sơ nhập học
       Học sinh trúng tuyển vào trường THCS Cầu Giấy nộp hồ sơ nhập học bao gồm:
4.1. Hệ Chất lượng cao
       - Học bạ (bản chính)
       - Giấy khai sinh (bản sao)
       - Hộ khẩu thường trú tại quận Cầu Giấy (bản chứng thực)
Hoặc: Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội (bản chứng thực) + Giấy xác nhận cư trú thực tế trên địa bàn quận Cầu Giấy (bản gốc) hoặc Sổ tạm trú tại quận Cầu Giấy (bản chứng thực).
       - Mã học sinh và mật khẩu tài khoản của học sinh (trường Tiểu học cấp)
       - 01 ảnh màu 3x4 (Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh của HS vào mặt sau)
       - Giấy chứng nhận ưu tiên (bản chứng thực) (nếu có)
4.2. Hệ Song bằng