THÔNG BÁO KẾT QUẢ TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường THCS Cầu Giấy trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh kết quả tuyển sinh vào lớp 6 chất lượng cao năm học 2020 - 2021.
1. Điểm chuẩn

Điểm chuẩn vào lớp 6 Chất lượng cao trường THCS Cầu Giấy năm học 2020 - 2021 là 24.6 điểm.
2. Phúc khảo
       - Ngày 28/7/2020: Phụ huynh nộp đơn phúc khảo tại Văn phòng (tầng 2 khu nhà Hiệu bộ) trường THCS Cầu Giấy - Số 76 Trương Công Giai - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội (theo mẫu in trên website thcscaugiay.edu.vn hoặc nhận tại Văn phòng nhà trường). Phụ huynh có thể tải đơn phúc khảo TẠI ĐÂY.
       - Ngày 30/7/2020: Công bố kết quả phúc khảo tại bảng tin và website của trường THCS Cầu Giấy (thcscaugiay.edu.vn).
3. Thu hồ sơ trúng tuyển
       - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 1/8/2020 đến hết ngày 3/8/2020 (giờ hành chính)
       - Địa điểm nhận hồ sơ: Trường THCS Cầu Giấy - Số 76 Trương Công Giai - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
       - Hồ sơ trúng tuyển gồm:
        + Học bạ (bản chính)
        + Giấy khai sinh (bản sao)
        + Giấy chứng nhận ưu tiên (bản chứng thực) (nếu có)
      + Hộ khẩu thường trú tại quận Cầu Giấy (bản chứng thực) hoặc hộ khẩu thường trú tại Hà Nội (bản chứng thực) + giấy xác nhận cư trú thực tế trên địa bàn quận Cầu Giấy (bản gốc)
        + Mã và mật khẩu học sinh (trường Tiểu học cấp)
        + 01 ảnh màu 3x4
                                                                           (Đã ký)
                                                                       Lê Kim Anh
       Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ kết quả tuyển sinh vào lớp 6 chất lượng cao năm học 2020 - 2021 hiển thị phía dưới.