THÔNG BÁO ĐIỂM COI KIỂM TRA, SƠ ĐỒ ĐIỂM KIỂM TRA VÀ SỐ BÁO DANH CỦA HỌC SINH ĐĂNG KÝ DỰ KIỂM TRA VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6 hệ chất lượng cao trường THCS Cầu Giấy năm học 2020 - 2021 trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và các em học sinh về điểm coi kiểm tra, sơ đồ điểm kiểm tra và số báo danh của học sinh đăng ký dự kiểm tra tại điểm coi kiểm tra THCS Cầu Giấy và THCS Nghĩa Tân. Trân trọng thông báo!
       Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ phần nội dung hiển thị phía dưới.
1. Điểm coi kiểm tra tại THCS CẦU GIẤY (SBD từ CG001 đến CG 0609: từ phòng 1 đến phòng 29)
a. Sơ đồ phòng coi kiểm tra
b. Danh sách số báo danh học sinh dự kiểm tra

2. Điểm coi kiểm tra tại THCS NGHĨA TÂN (SBD từ CG6010 đến CG 1226: từ phòng 29 đến phòng 59)