GHI NHẬN TỪ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE VỊ THÀNH NIÊN VÀ PHÒNG CHỐNG BÉO PHÌ, PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ THALASSIMIA

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
     Trong khuôn khổ tăng cường hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, rèn kĩ năng sống cho học sinh THCS Cầu Giấy, ngày 7/7/2020, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức buổi thảo luận giáo dục kĩ năng sống chăm sóc sức khỏe vị thành niên, phòng chống béo phì , phòng chống HIV/AIDS và THALASSIMIA của trường.
       Giáo dục kĩ năng sống cho trẻ em đã và đang nhận được sự chú ý quan tâm rất lớn của cộng đồng xã hội, của các nhà trường, của phụ huynh học sinh và đặc biệt là chính đối tượng cần quan tâm, chăm lo, giáo dục là các em học sinh thân yêu của trường. Nhận biết được nhu cầu bức thiết này, hôm nay trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức chuyên đề giáo dục kĩ năng sống chăm sóc sức khỏe vị thành niên, phòng chống béo phì, phòng chống HIV/AIDS và THALASSIMIA cho học sinh khối 6,7, 8 chất lượng cao của trường.
       Đến dự với chuyên đề có đại diện tổ chức giáo dục kĩ năng sống. Đại diện BGH nhà trường, cô giáo phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa đã tham gia chỉ đạo hoạt động.
       Trong buổi thảo luận này, các em học sinh khối 6,7, 8 của nhà trường đã được cung cấp những kiến thức, hiểu biết và giải đáp thắc mắc về tuổi dậy thì, giới và giới tính. Thời dậy thì của nam và nữ với các em học sinh luôn là một miền đất bí ẩn với biết bao những câu hỏi băn khoăn của tuổi. Đến với buổi thảo luận này, các em nhận được những lời khuyên hữu ích, làm thế nào để có thể tự tin, hiểu biết, vững vàng, vui vẻ bước vào lứa tuổi hoa năng động và hạnh phúc. Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn đã giải đáp nhiều thắc mắc của các em về kĩ năng sống chăm sóc sức khỏe vị thành niên, phòng chống béo phì, phòng chống HIV/AIDS và THALASSIMIA thông qua trực quan hành động dễ hiểu, lôi cuốn.


       Thực sự, từ hoạt động bổ ích này, các em học sinh khối 6,7,8 của trường nói riêng, học sinh nhà trường nói chung sẽ có một không khí học tập và hoạt động say mê để sáng mãi tinh thần “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Sự hiểu biết, kĩ năng sống của các em sẽ được hoàn thiện để các em có được một môi trường học tập an toàn, học tập say mê, vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức