GHI NHẬN TỪ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC CHO HỌC SINH KHỐI 6,7

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Trong khuôn khổ tăng cường hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, rèn kĩ năng sống cho học sinh THCS Cầu Giấy, ngày 26/6/2020, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức buổi thảo luận giáo dục kĩ năng sống và phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh khối 6,7 của trường.
        Giáo dục kĩ năng sống và đặc biệt là kĩ năng phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em đã và đang nhận được sự chú ý quan tâm rất lớn của cộng đồng xã hội, của các nhà trường, của phụ huynh học sinh và đặc biệt là chính đối tượng cần quan tâm, chăm lo, giáo dục là các em học sinh thân yêu của trường. Nhận biết được nhu cầu bức thiết này, hôm nay trường THCS Cầu Giấy phối hợp với trung tâm WOW Academy tổ chức chuyên đề giáo dục kĩ năng sống phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh khối 6,7 của trường.
        Đến dự với chuyên đề có bà Trần Thị Thu Hằng, phó trưởng phòng dân số, Trung tâm y tế quận Cầu Giấy; ThS Hoàng Thục Anh, Giám đốc trung tâm kĩ năng sống WOW Academy. Đại diện BGH nhà trường, cô giáo phó hiệu trưởng Phạm Thị Như Hoa đã tham gia chỉ đạo hoạt động.
        Trong buổi thảo luận này, các em học sinh khối 6,7 của nhà trường đã được cung cấp những kiến thức, hiểu biết và giải đáp thắc mắc về tuổi dậy thì, giới và giới tính. Thời dậy thì của nam và nữ với các em học sinh luôn là một miền đất bí ẩn với biết bao những câu hỏi băn khoăn của tuổi. Đến với buổi thảo luận này, các em nhận được những lời khuyên hữu ích, làm thế nào để có thể tự tin, hiểu biết, vững vàng, vui vẻ bước vào lứa tuổi hoa năng động và hạnh phúc. ThS Hoàng Thục Anh, Giám đốc trung tâm kĩ năng sống WOW Academy đã giải đáp nhiều thắc mắc của các em về kĩ năng sống và phòng chống xâm hại tình dục thông qua trực quan hành động dễ hiểu, lôi cuốn. Thực sự, từ hoạt động bổ ích này, các em học sinh khối 6,7 của trường nói riêng, học sinh nhà trường nói chung sẽ có một không khí học tập và hoạt động say mê để sáng mãi tinh thần “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
 


Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức