CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA HỌC SINH THCS CẦU GIẤY VỚI ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI BUFFALOES

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Hôm nay, 25/6/2020, trong những ngày mùa hè rực rỡ và đầy sôi động  này, trường THCS Cầu Giấy hân hoan chào đón đội tuyển bóng rổ chuyên nghiệp Hà Nội Buffaloes đến giao lưu với các em học sinh đam mê thể thao của nhà trường. Các chàng trai trong đội tuyển bóng rổ chuyên nghiệp Hà Nội Buffaloes đã để lại ấn tượng thật sâu sắc và thắp sáng thêm niềm đam mê với môn thể thao mà nhiều bạn học sinh nhà trường yêu thích và giành nhiều kết quả tốt đẹp.
       Các thành viên trong đội đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, thể hiện niềm đam mê với môn thể thao này. Để vươn tới những chiến thắng đầy vinh quang, các chàng trai của đội bóng đã nỗ lực phấn đấu vượt qua bao khó khăn vất vả ghi dấu ấn những giọt mồ hôi thấm đẫm trên sân tập, những chấn thương đầy đau đớn. Với tinh thần hăng say, nhiệt huyết và niềm đam mê thể thao, các thành viên của đội đã đoàn kết và thắp lên ngọn lửa của niềm tin để giành nhiều kết quả rực rỡ trong các giải đấu. Từ đó, các em học sinh Cầu Giấy đam mê thể thao được tìm hiểu, được giải đáp nhiều thắc mắc và được tận mắt chứng kiến nhiều “thần tượng” bóng rổ của mình bay cao với những cú ghi 3 điểm đẹp mắt. Hơn nữa, các em còn được nhận nhiều món quà dễ thương từ các tuyển thủ của đội Buffaloes.
       Hi vọng, sau buổi giao lưu đầy ý nghĩa này, tinh thần thể thao sôi nổi, hăng say sẽ ngày càng lan tỏa trong các thành viên ngôi nhà Cầu Giấy. Để sắp tới, trường THCS Cầu Giấy sẽ thêm nhiều tài năng trong bóng rổ đem về những kết quả rực rỡ hơn nữa cho trường.
         MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ 

 

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức