TRANG TRỌNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
       Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), 89  năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp, cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm nay ngày 23 tháng 6 năm 2020 chi đoàn THCS Cầu Giấy long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 112 đội viên ưu tú.


       Về phía Đoàn Phường Dịch Vọng, sự hiện diện của đ/c Nguyễn Đức Trung, Đảng Ủy viên – Phó bí thư Đoàn Phường. Về phía nhà trường, sự hiện diện của Cô giáo Lê Kim Anh - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Phạm Thị Như Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường ; các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng 112 thanh niên ưu tú của khối 9 được đề nghị kết nạp đoàn.
       Trải qua 4 năm học tập, rèn luyện phấn đấu dưới mái trường THCS Cầu Giấy, các đội viên ưu tú của khối lớp 9 đã được trưởng thành Đội, trở thành những thanh niên tiêu biểu, có kết quả học tập giỏi và hạnh kiểm tốt và có nguyện vọng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến cho phong trào thanh niên, và hỗ trợ rèn luyện, bồi dưỡng các em thiếu niên nhi đồng. Trong số đó, có 112 học sinh tiêu biểu được giới thiệu tham gia lớp Cảm tình Đoàn, được học tập, tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Đoàn, được giác ngộ về lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Em Chu Hoa Bảo Trâm, học sinh lớp 9A7 nguyên là Liên đội trưởng của Liên đội trường THCS Cầu Giấy thay mặt cho 112 thanh niên tiêu biểu của khối 9 lên đọc đơn xin vào tổ chức Đoàn.
      Tiếp đó, đ/c Ngô Thị Yến, đại diện BCH chi đoàn, người được giao nhiệm vụ theo dõi, giúp đỡ người có đơn xin vào tổ chức Đoàn, báo cáo quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên ưu tú có đề nghị xin vào Đoàn.  Nối tiếp, đ/c Phùng Thị Thạo -BT chi đoàn  báo cáo kết quả rèn luyện phấn đấu và việc xét đơn xin vào Đoàn của các thanh niên ưu tú, sự chuẩn y của Đoàn cấp trên.

Đồng chí Phùng Thị Thạo - Bí thư chi đoàn đọc quyết định kết nạp Đảng
      Thật trang trọng và thiêng kiêng khi đồng chí Nguyễn Đức Trung-phó BT Đoàn phường cùng đồng chí Lê Kim Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, lên gắn huy hiệu cho các đồng chí đoàn viên mới. Tiếp đó, đồng chí Phùng Thị Thạo  bí thư chi đoàn lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.
       Các đồng chí đoàn viên mới được lắng nghe những lời phát biểu dặn dò của lãnh đạo đoàn cấp trên.
         Đặc biệt, trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường THCS Cầu Giấy, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt tới từ Chi Ủy – BGH Nhà trường Cô giáo Lê Kim Anh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có đôi điều phát biểu động viên cũng như là định hướng cho con đường phấn đấu của đoàn viên mới.

 

Đ/c Nguyễn Đức Trung, Đảng Ủy viên – Phó bí thư Đoàn Phường phát biểu chỉ đạo.


       Cuối cùng, em Đỗ Thúy Hiền – 9A1  - Thay mặt cho 112 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời hứa Đoàn viên mới. 


         Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới tới đây đã thành công tốt đẹp. Chúc các đ/c đoàn viên mới sức khỏe dồi dào và luôn phấn đấu để trở thành những đoàn viên ưu tú, có những đóng góp tích cực vào công tác đoàn và phong trào thanh niên. Trong thời gian học tập còn lại tại trường THCS Cầu Giấy sẽ là lực lượng dẫn dắt, giúp đỡ các em Đội viên hoàn thành nhiệm vụ.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức