HƯỚNG TỚI LỄ TÔN VINH GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU TRƯỜNG THCS CẦU GIẤY, NĂM HỌC 2019-2020

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02

       Như một thông lệ tốt đẹp, mỗi dịp kết thúc một năm học, trường THCS Cầu Giấy lại vui mừng, hân hoan tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng những gương mặt tiêu biểu của nhà trường để vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích cao đóp góp cho bảng vàng thành tích của trường. Buổi lễ năm nay sẽ diễn ra vào ngày 19/6/2020.
       Trong lễ tôn vinh đặc biệt này, gương mặt các thầy cô và các em học sinh tiêu biểu có nhiều đóng góp trong hoạt động dạy và học của nhà trường sẽ được vinh dự đứng trên bục xướng danh. Đó là những tấm gương tự học, tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, luôn nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình, đem về nhiều thành tích vẻ vang cho mái trường Cầu Giấy ở tất cả các mặt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tại tất cả các khối học... Và chính sự bừng nở các thành tích ấy đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dạy và học của một trong những môi trường giáo dục tốt nhất Thủ đô, tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của trường - giai đoạn thực hiện mô hình trường chất lượng cao vào năm học 2020- 2021. Lễ tuyên dương không chỉ là lời chúc mừng, lời tri ân những gương mặt tiêu biểu năm học 2019 – 2019 mà thực sự trở thành một ngọn lửa lan toả nhiệt huyết, khát khao cống hiến tới nhiều thế hệ học sinh và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.
       Chúng ta cùng hồi hộp chờ mong đến ngày tổ chức buổi lễ Tôn vinh để được chứng kiến giây phút trang trọng những Gương mặt tiêu biểu của trường THCS Cầu Giấy năm học 2019-2020 sẽ tỏa sáng và lan tỏa ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu giảng dạy và cống hiến không ngừng.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức