CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẶNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
        Đại dịch Covid-19 đang là mối nguy hiểm lớn đe dọa tính mạng và sức khỏe của toàn dân, nhất là đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Trong hơn ba tháng qua, cả nước ta đã cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bênh, xong những nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại là điều có thể xảy ra nếu chúng ta không nghiêm túc thực hiện những khuyến cáo của bộ y tế. Để đẩy lùi dịch bệnh, một trong những điều cần làm hằng ngày là súc miệng bằng nước sát khuẩn. Thấu hiểu được điều này và mong muốn chung tay đồng hành cùng với các thầy cô giáo bảo vệ sự an toàn cho thế hệ vàng của tương lai, Công ty TNHH Thương mại –Dược phẩm Keypharco phối hợp cùng Đài PT&TH Hà Nội đã gửi tặng đến các thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường  dung dịch nước súc miệng Dentoz với mục tiêu: Giúp trẻ tạo thói quen súc họng hằng ngày là “bức tường lửa” cuối cùng ngăn chặn virus xâm nhập vào cơ thể, hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh về răng miệng cũng như bệnh đường hô hấp do nhiễm khuẩn gây nên.
        Đến dự chương trình có đại diện Trung ương hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Ông Vũ Việt Anh- Trợ lý đ/c Vũ Oanh-nguyên ủy viên Bộ chính trị: Đại diện Trung ương Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Bà An Thị Thảo, ban thiện nguyện; bà Nguyễn Thanh Hòe- Phụ trách công ty đại diện nhãn hàng. Về phía nhà trường có cô Lê Kim Anh- Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Như Hoa- Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô và 30 em học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh của trường.  Ông Vũ Việt Anh- Trợ lý đ/c Vũ Oanh-nguyên ủy viên Bộ chính trị: Đại diện Trung ương Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trao tặng nước súc miệng cho cán bộ giáo viên nhà trường


Bà Nguyễn Thanh Hòe- Phụ trách công ty đại diện nhãn hàng trao quà tặng nước súc miệng đại điện các lớp. 
 
 
        Đại diện công ty TNHH Thương mại –Dược phẩm Keypharco bà Nguyễn Thanh Hòe đã phát biểu bày tỏ ý nghĩa tích cực của hoạt động trao tặng nước súc miệng- tạo bức tường lửa phòng dịch bệnh. Tiếp đó, cô Lê Kim Anh, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nhấn mạnh sự xúc động khi được nhận món mang cả ý nghĩa vật chất với tổng giá trị 220.000.000 VNĐ và tinh thần này với trường. Nhà trường rất cảm kích trước sự quan tâm chia sẻ động viên kịp thời và hi vọng sẽ ngày càng lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe phòng chống dịch bệnh tới mọi thành viên trong trường. Ông Vũ Việt Anh -Đại diện Trung ương Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã chia sẻ thông điệp nối dài hoạt động trao quà tặng ý nghĩa này để tiếp sức với các địa phương trong cuộc chiến phòng chống đại dịch.

Nghe hướng dẫn sử dụng sản phẩm nước súc miệng\
 
        Các em học sinh tham dự chương trình đã được trải nghiệm sử dụng sản phẩm để thấy nhiều điểm hữu ích của sản phẩm. Mỗi em học sinh của trường đều nhận được một phần quà từ nhà tài trợ khiến các em rất hứng thú.Đại diện nhà tài trợ cũng tiến hành phun khử khuẩn Nano bạc trong khuôn viên của trường để đem lại bầu không khí trong sạch, lành mạnh cho trường phòng dịch.

Đại diện nhà tài trợ chụp ảnh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh
        Hi vọng, hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ nối tiếp chuỗi hoạt động phòng chống sự lây lan của đại dịch Covid-19 và nâng cao nhận thức, hành động thiết thực của mỗi học sinh của trường. Xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ và đại diện ban tổ chức đã đem lại món quà đầy ý nghĩa trong thời điểm này.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức