BUỔI GẶP MẶT ẤM ÁP NGHĨA TÌNH

UOCE-Blogs-Masonry-Posts-02
          Hôm nay, ngày 11/5/2020, trường THCS Cầu Giấy đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp nghĩa tình kịp thời động viên , thăm hỏi và trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh của trường THCS Cầu Giấy có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid- 19.
          Truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, của thầy và trò trường THCS Cầu Giấy. Trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua, rất nhiều việc làm có ý nghĩa của thầy và trò nhà trường đã được thực hiện như quyên góp ủng hộ các quỹ từ thiện phòng chống dịch bệnh, tổng vệ sinh phòng dịch của cán bộ GV, NV nhà trường. Và đặc biệt trước tình hình dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình và bản thân các học sinh khiến các em gặp không ít những khó khăn, công đoàn và nhà trường đã có những món quà nhỏ động viên kịp thời làm ấm lòng các em học sinh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Hiệu trưởng Lê Kim Anh đã xúc động bày tỏ sự quan tâm tới các em, cô hi vọng các em luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, yên tâm học hành để đạt nhiều thành tích tốt.

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô Lê Kim Anh - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo phát quà trao tới các em học sinh
 
       Hi vọng, những món quà nghĩa tình này sẽ góp phần động viên kịp thời tới các em học sinh còn khó khăn của trường để nhà trường, cộng đồng sẽ cùng chiến thắng đại dịch và tiếp tục có những bước phát triển trong thời gian tới.

Liên hệ facebook

VIDEO NỔI BẬT

Tin tức