QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC SINH ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐẾN TRƯỜNG

1. Học sinh nghiêm túc chấp hành quy định về phòng chống dịch do nhà trường đề ra.
       2. Học sinh đến trường đúng thời gian quy định, ra về ngay sau khi kết thúc buổi học.
      3. Yêu cầu học sinh chuẩn bị và mang theo các vật dụng sau khi đến trường:
      + 01 khăn mặt, khăn lau tay riêng hoặc khăn giấy cá nhân.

+ Khẩu trang (01 khẩu trang đeo và 01 khẩu trang dự phòng).
      + Bình nước uống cá nhân.
      4. Nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang khi đến trường,
trên đường từ trường về nhà và nơi tập trung đông người.
      5. Chấp hành nghiêm túc việc đo thân nhiệt trước khi đến trường, tại cổng trường, tại lớp học.
      6. Thường xuyên rửa tay bằng nước sạch và xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh trước khi vào lớp học, sau mỗi giờ ra chơi, sau khi tháo bỏ khẩu trang, sau khi đi vệ sinh (tuân thủ quy định 6 bước rửa tay của Bộ y tế).
      7. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải hoặc khuỷu tay áo, không khạc nhổ bừa bãi, bỏ rác, khẩu trang (nếu có) vào thùng rác ở nơi quy định.
      8. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như cốc, chai nước, khăn tay….
      9. Thực hiện nghiêm túc việc giãn cách theo quy định trong giờ học, trong giờ ra chơi, khi đến trường, khi tan trường.
      10. Khi học sinh có dấu hiệu ho, khó thở, sốt từ 37,50C trở lên thì phải:
      + Báo cáo trung thực về yếu tố dịch tễ.
      + Nghỉ học để theo dõi tình hình sức khỏe.
      + Báo cáo tình hình sức khỏe hàng ngày cho GVCN.

(Đã ký)

Lê Kim Anh